Mã sản phẩm: 8938523954017Áp suất làm việc: từ bỏ 0.1 bar → 10 barÁp suất phá hủy: > 30 barVật liệu nhựa: ABS, thép không gỉ, bình an dùng trong thực phẩmDung dịch dùng thích hợp: nướcNhiệt độ: nước rét mướt (nước sống bình thường)Kích cỡ: Ø21

Phao cơ thông minh cố kỉnh hệ mới

Miễn phí phục vụ trên toàn quốc


Danh mục: đồn đại cơ - phao đồn điện vắt hệ mới
Từ khóa: Phao bể nước, phao cơ, đồn đại cơ bể nước, phao cơ giá bán rẻ, phao đồn cơ cầm cố hệ mới
Loại phao đồn cơ tốt nhất có thể sử dụng cho bể và bể nước, cùng với nhiều điểm mạnh vượt trội, dùng cực tốt cho bể nước, bồn cầu, bể nước, đảm bảo không nhỉ nước...

Bạn đang xem: Phao cơ thế hệ mới


GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Là phao cơ rất tốt được áp dụng để đóng mở mực nước tự động hóa dùng cho bồn và bể nước.Được xây đắp theo nguyên tắc đóng mở van bằng trợ lực tự của phái mạnh châm, một nguyên lý hoàn toàn mới cùng với nhiều ưu điểm vượt trội so với phao cơ truyền thống.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Sử dụng lực trường đoản cú của nam châm từ để đóng mở van, cho nên vì thế lực đóng cùng mở van nhạy, đóng kín, bảo đảm an toàn không bị rò rỉ nước.Làm việc càng tốt ở áp suất cao
Tất cả các cơ cấu thao tác làm việc đều nằm bên trong, được bảo vệ qua hai lớp vỏ nên không xẩy ra bám bụi bẩn, hoạt động rất ổn định
Có sản phẩm lưới lọc bằng chất liệu thép không gỉ để lọc bụi bặm bụi bờ từ nguồn nước nhằm bảo vệ các thiết bị sử dụng nước trong mái ấm gia đình như: vật dụng giặt, sản phẩm nóng lạnh…Kết cấu nhỏ gọn, dễ lắp ráp và vệ sinh
Tuổi lâu cao
Lắp đặt tương thích cho tất cả các các loại bồn, bể nước, bộ cấp nước bể cầu…

VẬT LIỆU CHẾ TẠO

Phao cơ nỗ lực hệ mới được gia công từ vật tư nhựa PP cùng thép ko gỉ
Là loại vật liệu an toàn trong thực phẩm
Không bị ăn mòn, không độc hại
Dùng tương thích cho nước sinh hoạt, nước uống

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Áp suất làm việc: tự 0.1 bar mang đến 10 barÁp suất phá hủy: >30 bar
Dung dịch sử dụng thích hợp: nước
Nhiệt độ: nước giá (nước nghỉ ngơi bình thường)Kích cỡ: Ø21- Ø27
*

*

Kích thước phao đồn cơ Bách Khoa

*

Ứng dụng đồn đãi cơ Bách Khoa

Phao cơ thế kỷ mới lắp đặt phù hợp cho các loại bể và bể nước, cỗ cấp nước bồn cầu, bể phụ máy tích điện mặt trời…


*

Mọi cụ thể xin vui mừng liên hệ

Phao cơ bồn nước liên tục bị hỏng? Đã gồm Phao cơ bồn tắm thông minh thế kỷ mới Bách Khoavới technology chống tràn hiệu quả. Đây là một trong kiệt tác của người việt cho phương án công nghệ hiện đại. Bồn quốc gia bạn liên tục bị tràn? Đã cóPhao cơ bồn nước thông minh thế hệ mới Bách Khoavới công nghệ chống tràn hiệu quả. Đây là 1 kiệt tác của người việt cho phương án công nghệ hiện tại đại. Phao bể phụ tích điện mặt trời tiếp tục bị hỏng? Đã cóPhao cơ bể nước thông minh thế hệ mới Bách Khoavới technology chống tràn hiệu quả. Đây là 1 kiệt tác của người việt nam cho chiến thuật công nghệ hiện nay đại.

Sản phẩm


- 34%
*

Phao cơ kháng tràn hợp lý Phi 27
165.000250.000

Tư vấn nổi bật


*

Phao cơ bồn nước Bách Khoa có giá cả bao nhiêu?
Hiện nay, các sản phẩm phao cơ bể nước của công ty Bách Khoa được người tiêu dùng yêu thích...
*

Tìm kiếm phao đồn cơ loại nào tốt, được tiến công giá tối đa hiện nay?
Phao cơ các loại nào tốt có thể chống tràn kết quả hiện nay? Một vấn đề được tương đối nhiều người tiêu...
*

Phao cơ bồn tắm loại tốt, bền, chất lượng nên sử dụng?
Rò rỉ nước gây nên nhiều tác động đến đời sống và khiến bọn họ tốn nhiều túi tiền hàng...
*

Các loại phao cơ cho bể nước được sử dụng thông dụng hiện nay
Van đồn đãi cơ là thiết bị quan trọng đặc biệt dùng nhằm ngắt nguồn nước tan vào bồn chứa, chống tình trạng...
Phao cơ ngắt nước có ưu thế gì rất nổi bật mà bạn phải lựa chọn?
Hầu như tất cả mái ấm gia đình Việt những trang bị bể chứa nước để hoàn toàn có thể sử dụng cả ngày. Ví như như bạn...
Hướng dẫn dọn dẹp bồn nước inox tại nhà
Bồn nước là trong những sản phẩm cần thiết để trữ nước tại gia đình. Sau một thời hạn sử dụng, hầu...
Rơ le trường đoản cú ngắt thứ bơm nước là gì? kết cấu và nguyên tắc hoạt động
Công nuốm rơ le từ bỏ ngắt trang bị bơm nước được sử dụng thoáng rộng trong những hộ gia đình và xí...
Tìm phát âm về những loại phao đồn cơ bồn tắm thông minh hiện nay nay
Phao cơ bồn nước là một thiết bị đặc biệt quan trọng để chống tràn nước thoát khỏi bồn. Có không ít loại phao cơ...

phao đồn CƠ BỒN NƯỚC THẾ HỆ MỚI - phao đồn CƠ BÁCH KHOA

phao đồn cơ bể nước thông minh được cung ứng tại doanh nghiệp Cơ Khí Bách Khoa với nhiều cách tân về công nghệ chống tràn hiệu quả.

phao cơ sáng ý là các loại phao cơ sử dụng tốt nhất có thể cho bồn và bể nước

thành phầm được bh 1 năm, một đổi 1 trong những 1 năm.

*

Trước đây, chúng ta thường sử dụng những loại phao cơ truyền thống, phao đồn cơ trung hoa để duy trì sự ổn định cho bồn nước. Mặc dù cả hai nhiều loại phao cơ này vẫn hoạt động không ổn định và hay rò rỉ bồn nước. Bởi vì thế phao đồn Cơ Bách Khoa đã phát hành sản phẩm đồn đại cơ sáng dạ phi 27 vậy hệ mới để giúp giải quyết vấn đề này.

bài viết dưới đây chúng tôi xin reviews đến chúng ta một số thông tin hữu dụng về thành phầm Phao cơ hợp lý phi 27 để bạn tìm hiểu thêm nhé.

1. Phao cơ tuyệt vời phi 27

phao đồn cơ Bách Khoa đã nghiên cứu và phát hành sản phẩm đồn đại cơ sáng dạ phi 27, một phiên bạn dạng nâng cấp của van phao đồn cơ chống tràn 21. Đặc biệt dòng sản phẩm này bao gồm những tính năng vượt trội cùng khắc phục được các nhược điểm của đồn đại cơ chống tràn phi 21, phao cơ kháng tràn phi 27 có tương lai sẽ đưa về trải nghiệm rất tốt cho khách hàng hàng.

*

đồn đại cơ hoàn hảo phi 27 - đồn đãi cơ Bách Khoa

phao cơ sáng ý phi 27 sử dụng tốt nhất cho:

bồn nước đứng bồn tắm ngang Bể nước các loại (Bồn nước inox, bể nước nhựa,...) bể phụ tích điện mặt trời

*

Ứng dụng của đồn đãi cơ thông minh thế hệ mới - Bách Khoa

thông số kỹ thuật kỹ thuật:

Áp suất làm việc từ 0,1 cho 6 bar lưu lượng nước chứa gấp hai phi 21 Áp suất phá huỷ: >30 bar Dung dịch: nước sạch và nước sản phẩm nhiệt độ độ: 10 độ
C – 70 độ C Kích cỡ: Ø27 Được làm bằng vật liệu: vật liệu bằng nhựa ABS, PP Inox 304 cùng Silicon

đồn đãi cơ thông minh cố gắng hệ mới được thiết kế bằng chất liệu nhựa PP và thép ko gỉ

là 1 trong loại vật dụng liệu an ninh trong thực phẩm không biến thành ăn mòn không độc hại phù hợp để dùng cho nước sinh hoạt, đồ uống

2. Kết cấu phao cơ chống tràn lý tưởng phi 27

*

cấu trúc phao cơ sáng dạ Bách Khoa

khác với các loại phao cơ bể nước truyền thống, phao cơ thông minh tất cả thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng lắp đặt. đồn đại cơ bồn tắm Bách Khoa bao gồm 2 bộ phận chính:

Thân phao: tất cả hình kim từ bỏ tháp được gắn nam châm hút bên trong, blue color dương, vàng, được sản xuất bằng vật liệu bằng nhựa ABS, PP cao cấp, trên nắp thân đồn đãi được cố định bởi 6 ốc vít. Trái phao: Nằm bên trong thân phao.

Ngoài thành phần chính thì phao cơ logic Bách Khoa còn tồn tại các phụ kiện:

Nối giảm (27 - 21): Ren gửi từ 21mm qua 27mm, nguồn vào 21mm, cổng đầu ra 27mm nối với ren đồn đãi cơ, độ cao 41mm. teo Ren ngang (Kiểu dáng vẻ chữ: 27mm - 27mm): Ren đầu vào và đầu ra đều phải có kích thước phi 27mm, chiều nhiều năm 96mm, cao 44mm. Lõi lọc những vết bụi bẩn: Làm bằng chất liệu thép không gỉ, được đặt trong teo nước.

vật liệu chế tạo: phao cơ bồn nước thông minh của Bách Khoa được sản xuất từ nhựa PP, ABS cùng thép không gỉ. Là nhiều loại vật liệu bình an được sử dụng trong số ngành thực phẩm, không gây độc hại và không trở nên ăn mòn. Thích hợp để sử dụng cho nước sinh hoạt và nước uống.

Xem thêm: 8 Cách Phối Đồ Với Quần Short Áo Thun Nữ Đẹp Mẫu Thiết Kế Thời Trang Mới

*

đồn đãi cơ bồn tắm thông minh Bách Khoa

3. Nguyên lý buổi giao lưu của phao cơ thông minh vậy hệ mới

Về cơ bản, van phao cơ hoàn hảo sẽ auto đóng, mở van lúc mực nước chạm đến hơn cả tối nhiều hoặc về tối thiểu, ngăn trộn nước chảy ra bên ngoài bể chứa, tránh tiêu tốn lãng phí nước.

chũm thể, khi mực nước vào bể hạ xuống đến mức 60mm, nam châm sẽ hạ theo và kích hoạt thành phần liên kết giữa co nước vào và teo nước ra nhằm nước chảy vào bồn chứa. Nước vào bên trong qua co nước được một màng lọc loại bỏ những cặn bẩn giúp làm sạch nước và tránh giảm vênh phái mạnh châm.

4. Ưu điểm đồn đãi cơ lý tưởng Bách Khoa

Với mẫu mã kiến tạo hiện đại, sản phẩm phao nước sáng ý phi 27 núm hệ mới đảm bảo và tương khắc phục trọn vẹn nhược điểm của phao cơ truyền thống. Nhờ vào vậy người dùng không hề nỗi sốt ruột bồn nước bị rỉ giỏi bị tràn nữa.

*

phao cơ lý tưởng Bách Khoa sử dụng technology hiện đại

phao cơ logic được phân tích và chế tạo bởi doanh nghiệp Bách Khoa sử dụng công nghệ hiện đại. Các tác dụng van phao cơ bể nước cũng đóng mở rất nhạy với đóng bí mật hoàn toàn bởi áp suất của nguồn nước.

5. Nguyên nhân gây tràn bồn tắm và cách khắc phục

nếu bạn đang áp dụng bồn nước chắc rằng gia đình các bạn đã từng gặp mặt một số trường vừa lòng như bồn tắm bị tràn tuyệt bị rò rỉ. Hiện tượng lạ này rất nhiều gây đề nghị nhiều sự bất tiện và lãng phí nước, vì vậy cần tương khắc phục như vậy nào? phương pháp khắc phục với đồn đại cơ phòng tràn phi 27 hiệu quả ra sao? Sau đây công ty chúng tôi sẽ lời giải cho chúng ta một số tại sao chính tạo ra vấn đề và giải pháp khắc hiệu quả.

bồn tắm bị tràn do bạn quên tắt nước

hiện nay nay, nhiều mái ấm gia đình đã tự công ty động trọn vẹn quá trình bơm nước, tức thị tự tay bơm nước khi hết, tắt nước lúc đầy. Điều này sẽ gây ra ra một vài rủi ro là chưa phải lúc nào chúng ta cũng có mặt tại nhà nhằm quan sát khô nước hay nhiều khi bạn quên tắt nước hoặc ko căn được số lượng nước lên bồn khi nước tràn. Vậy đề nghị đó lí vì chưng vì sao có hiện tượng lạ nước bị tràn ra khỏi bồn nước.

*

đồn đại cơ bể nước thông minh

Nếu kia là vì sao tràn nước của mái ấm gia đình bạn thì cách khắc phục quá dễ dàng dàng. Đó chủ yếu là để ý tắt vật dụng bơm, xả nước lên bồn đến khi đầy thì đóng góp lại.

bên cạnh đó còn bí quyết khắc cực tốt cho hiện tượng tràn nước này là lắp ráp phao cơ phòng tràn phi 27 đến máy bơm nước. Bạn có thể lựa lựa chọn lắp một số loại phao cơ tốt phao năng lượng điện để kháng tràn phần đa được.

Van phao cơ phòng tràn nạm hệ mới

trên thị trường hiện giờ có tương đối nhiều sản phẩm phao đồn cơ chống tràn unique tốt, trong số đó phải kể tới phao cơ chống tràn phi 27 thế kỷ mới của Bách Khoa. Thêm Phao cơ thông minh chống tràn bề nước của gia đình giúp mang về nhiều tiện thể ích. Bởi vì thế nó để giúp tiết kiệm, bỏ ra phí, thời hạn và bảo đảm độ bền cho sản phẩm.

đồn đãi cơ phòng tràn thế kỷ mới Bách Khoa vận động hoàn toàn tự động đóng cùng mở, kháng tràn hiệu quả. Bởi đó, với việc lắp đặt sản phẩm này bạn cần trọn vẹn không cần phải băn khoăn lo lắng hay nhọc lòng đến chuyện khóa van nữa. Ngay lập tức cả khi chúng ta vắng nhà, đồn đãi cơ kháng tràn phi 27 là một sản phẩm uy tín khôn xiết hiệu quả.

Một vì sao mà bạn hãy lựa chọn phao cơ Bách Khoa sẽ là giá thành phù hợp với ví tiền của mọi mái ấm gia đình và cực kì hữu hiệu. Có thể nói rằng rằng, những kỹ sư bách khoa rất suy xét tâm lý bạn tiêu dùng, đọc được người dùng muốn gì và thỏa mãn nhu cầu theo rất nhiều yêu cầu đó.

đính thêm phao chống tràn phần lớn vẫn bị tràn nước

tại sao này hoàn toàn có thể là do nhiều người đang sử dụng loại phao kháng tràn phi 27 quality thấp hoặc hàng giả không bắt buộc của phân phối thiết yếu hãng. Nếu muốn sử dụng phao cơ phòng tràn tốt, bền và không muốn chạm chán phải chứng trạng này, bạn hãy tìm cài ở những cửa hàng đại lý chính hãng triển lẵm độc quyền phao cơ chống tràn Bách Khoa.

*

đồn đại cơ phòng tràn thông minh thương hiệu Bách Khoa

ngoài ra việc đính phao cơ chống tràn bể nước mà vẫn gặp gỡ các hiện tượng kỳ lạ tràn bể nước, có thể do dắt mối trong quá trình cấp nước nào đó gặp mặt vấn đề. Trước hết chúng ta nên tắt sản phẩm bơm sau đó kiểm tra phao cơ hay phao điện để kiểm tra tất cả bị hư hư gì không.

khi phát hiện đồn đại cơ chống tràn bị hỏng, cần thay thế hoặc thay thế sửa chữa phao cơ chống tràn phi 27 rất tốt hơn như phao đồn cơ Bách Khoa. Nếu như khách hàng không tự thay thế được thì hãy tìm thợ sửa điện và nước uy tín đến để giúp.

6. Địa chỉ download Phao cơ kháng tràn phi 27 uy tín ở đâu.

hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ phân phối và bán hàng phao cơ chống tràn unique thấp hoặc hàng giả. Vậy buộc phải nếu bạn muốn sử dụng phao cơ chống tràn giỏi bền cùng không muốn gặp phải phần đa tình trạng tải phải hàng giả kém hóa học lượng, thì hãy truy vấn vào website memo.edu.vn để được tư vấn và mua sắm chọn lựa chính hãng tương xứng cho chúng ta nhé!