Hướng dẫn trả hàng cho người mua. Sau khi giao dịch của người tiêu dùng được chấp thuận đồng ý yêu mong trả hàng. Người tiêu dùng có buổi tối đa 6 ngày để thực hiện gửi trả hàng cho shop và nhập thông tin trả sản phẩm trên ứng dụng Shopee để shop theo dõi.Bạn đã xem: mẫu phiếu trả sản phẩm shopee

Nếu chúng ta không nhờ cất hộ hàng về cho shop và không điền tin tức vận chuyển trên ứng dụng. Thì trong vòng 6 ngày thì yêu cầu Trả hàng/ hoàn vốn đầu tư của các bạn sẽ bị hủy. Đơn hàng sẽ tiến hành thanh toán cho những người bán.

Bạn đang xem: Mẫu phiếu trả hàng shopee

Các bước gửi trả mặt hàng về cho shop Shopee

Đóng gói, dán phiếu trả mặt hàng lên sản phẩm trả Shopee

Đóng gói thành phầm như thuở đầu (bao bao gồm phụ kiện, quà khuyến mãi đi kèm nếu như có) với đúng quy biện pháp vận chuyển để tránh sản phẩm bị bể đổ vỡ trong quy trình vận chuyển.

Dán phiếu trả mặt hàng lên trên gói hàng, để đảm bảo gói sản phẩm được vận chuyển mang đến đúng địa chỉ cửa hàng của người bán. Bạn phải in phiếu trả sản phẩm với tin tức có sẵn được nhờ cất hộ tới e-mail mà chúng ta đã cung cấp. Hoặc tự tạo thành phiếu trả hàng với những tin tức sau:

Mã đơn hàng
Thông tin của người mua (Tên, số điện thoại, địa chỉ)Địa chỉ trả sản phẩm của Người bán (thông tin này hiển thị trong mục Trả hàng/ hoàn tiền)
*

*

*

*

Hóa đơn vận chuyển trả hàng

Chính sách cung ứng phí trả hàng của Shopee

Người cài cùng tỉnh/ thành phố với fan bán: Hoàn về tối đa 25,000 xu

Người mua khác tỉnh/ thành phố với fan bán: Hoàn buổi tối đa 40,000 Shopee Xu

Điều kiện:

Yêu mong trả hàng cho những người bán được chấp nhận
Gửi trả hàng cho những người bán áp dụng 1 giữa những đơn vị chuyển động dưới đây:Vietnam Post
Viettel Post
J&T Express
Giao hàng bestslim.edu.vn
Giao hàng Tiết Kiệm
Đơn sản phẩm được đồng ý hoàn tiền cho tất cả những người mua
Đơn hàng không áp dụng phương thức Người chào bán tự vận động khi giao đến bạn mua

Truy cập ứng dụng Tôi > Shopee Xu trong khoảng 2 – 3 ngày thao tác sau lúc yêu cầu hoàn vốn đầu tư được gật đầu để khám nghiệm xu hoàn của bạn.

Những điều cần xem xét trong quy trình gửi trả hàng Shopee

Yêu ước sẽ từ bỏ hủy nếu như không gửi trong 6 ngày

Sau 6 ngày, tính từ ngày có thông tin trả hàng, nếu như bạn chưa điền tin tức trả hàng, yêu cầu của doanh nghiệp sẽ tự động hóa bị bỏ và đơn hàng sẽ được thanh toán cho những người bán.

Người cung cấp có quyền khiếu nại giao dịch trả sai

Sau khi người mua gửi trả hàng, Người buôn bán sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm trả về cùng phản hồi kết quả trên vận dụng Shopee. Người buôn bán có quyền năng khiếu nại nếu như không nhận được mặt hàng trả về hoặc hàng trả lại có vấn đề phát sinh.

Bạn sẽ được hoàn tiền trường hợp người cung cấp khiếu nài thất bại

Shopee sẽ triển khai hoàn tiền cho chính mình khi Shopee chứng thực Người bán đã nhận được được gói mặt hàng và không tồn tại phát sinh khiếu nại.


Sau khi đã chứng thực đơn mặt hàng thì việc tiếp theo mà người bán trên Shopee đề nghị làm là in phiếu gởi hàng với đóng gói sản phẩm. Điều này không chỉ là thể hiện tại được “bộ mặt” của siêu thị mà còn giúp tăng tỉ lệ thành công, giảm nguy hại hàng vẫn xuất kho yêu cầu trả lại. Bài viết sau đây sẽ phía dẫn bạn cách in phiếu nhờ cất hộ hàng khi bán hàng trên Shopee một cách dễ ợt với phần mềm quản lý bán sản phẩm bestslim.edu.vn.

Cách in phiếu gởi hàng bên trên Shopee dành cho người bán

Bước 1. Tiến hành truy vấn vào list đơn hàng, đưa sang mục In và Đóng gói. 


*

Bước 2. Vào giao diện thao tác của mục, người phân phối sẽ thấy những đơn hàng ở vào 3 trạng thái: Đang đóng gói sản phẩm; Đã xác nhận và Đổi kho xuất hàng. Trên đây:

* Để in một deals cụ thể, người bán lựa chọn nút làm việc bestslim.edu.vn trên mỗi đối kháng hàng, sau đó chọn In phiếu gửi

* Để in một vài hoặc toàn bộ những deals này, người dùng tích lựa chọn vào ô
tại danh sách đơn hàng, chọn mục Hành đụng => In phiếu gửi những đơn sẽ chọn.

* Để in các giao dịch đang làm việc trạng thái Đã xác nhận, bạn triển khai lọc trạng thái này trên cỗ bọc, sau đó tiến hành các bước: Tích chọn toàn bộ đơn hàng => click nút
=> In phiếu gửi toàn bộ những đơn đã chọn

* Những giao dịch ở trong trạng thái Đang đóng gói thành phầm đồng nghĩa với việc chúng đã được ấn phiếu gửi hàng.

Trên ứng dụng quản lý bán hàng của bestslim.edu.vn, người dùng có thể lưa chọn in phiếu giao hàng theo các form size khác nhau, phù hợp nhu yếu của từng doanh nghiệp. Một vài mẫu phiếu gởi bao gồm:

- In phiếu gửi (Khổ A4|A5): loại này dùng cho gói hàng độ lớn lớn, dán vừa khổ giấy A4 hoặc A5, rất có thể in được bởi giấy in với máy in thông thường.


- In phiếu giữ hộ (Khổ 80mm): loại phiếu giữ hộ này dùng cho các gói hàng nhỏ tuổi hơn, không cần vô số thông tin.Chúng được in sử dụng máy in hóa đối chọi chuyên dụng.


Dùng thử miễn phí ứng dụng quản lý bán hàng bestslim.edu.vn 

Đồng bộ với các sàn dịch vụ thương mại điện tử, cung cấp thu hộ, đối rà soát COD


- In 4 phiếu giữ hộ 1 trang A4: dùng cho các đơn hàng nhỏ, có thể in được bằng giấy cùng máy in thường. Ưu điểm của các loại phiếu này là có thể in được 4 phiếu giữ hộ hàng khác biệt trên 1 trang A4, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí giấy với cô ứ đọng thông tin.


- In nhãn: dùng để dán vào các sản phẩm nhỏ. Trên nhãn chứa những thông tin như mã solo hàng, tên, địa chỉ, điện thoại người nhận cùng tổng thu mà lại không hiển thị cụ thể sản phẩm trong solo hàng.

Xem thêm: Đội hình tuyển hà lan dự world cup 2022 cùng chi tiết về bảng đấu, lịch thi đấu


Trong ngôi trường hợp ước ao chuyển đơn hàng sang kho khác (khi kho mặc định đặt đơn hàng hết hàng), nhân viên quan tâm khách hàng sẽ triển khai đổi giao dịch sang tinh thần Đổi kho xuất hàng.

Bước 3. Sau thời điểm in phiếu gửi, chủ shop tiến hành nhặt hàng bởi các làm việc sau:

Tick chọn các đơn thuộc hãng chuyển động => hành vi => Thêm deals vào biên bạn dạng bàn giao => Lưu để hoàn tất thao tác làm việc thêm biên bản.Vào list biển bản bàn giao => Biên bản cần nhặt mặt hàng => click nút => lựa chọn mục In bảng tổng vừa lòng sản phẩm. Tiếp nối cầm bảng đó đi nhặt hàng. Tiến hành mục này để giúp chủ cửa hàng loại bỏ tình trạng nhặt thiếu thành phầm hay phải nhặt lại các lần.

Với phần đông chủ siêu thị trên Shopee bao gồm số lượng giao dịch ít (khoảng dưới 50 đơn/ngày), nhân viên cấp dưới của Shop có thể cầm phiếu gởi vào trong kho nhằm nhặt hàng.

Với hồ hết chủ shop trên Shopee tất cả số lượng đơn hàng nhiều (trên 50 đơn/ngày) thì bạn nên dùng bản lĩnh Biên bản bàn luân chuyển đơn, để việc nhặt sản phẩm bestslim.edu.vn hơn bởi bảng tổng đúng theo sản phẩm; gửi nhiều đối kháng sang hãng đi lại cùng lúc và tránhnguy cơ mất mát giao dịch khi được bưu tá kí nhận vào biên bản bàn giao.

Như vậy là các bạn vừa được lý giải cách in phiếu nhờ cất hộ hàng trên Shopee bằng phần mềm thống trị bán hàng bestslim.edu.vn. Chúc các bạn thành công.

Để đơn hàng được hoàn lại thành công và nên tránh gây khó khăn trong quá vận chuyển trả hàng. Người bán cần lưu ý một số điều sau khi in/dán/ phiếu/ghi tin tức cho giao dịch hoàn trả.

*

1. Điền không thiếu thốn thông tin trước lúc in dán phiếu trả hàng

Để bảo đảm gói hàng được trả về đúng showroom của bạn bán/Kho Shopee, người buôn bán cần điền đầy đủ thông tin sớm muộn in, dán phiếu trả hàng(*) hoặc viết tay trực tiếp lên gói hàng:

Chữ Trả mặt hàng Shopee.

Mã solo hàng

Mã vận đơn

Mã yêu ước trả hàng

Địa chỉ trả sản phẩm của người bán/Kho Shopee

Địa chỉ đem hànghoàntrả của bạn

Cách lấy mã đối chọi hàng, thông tin quan trọng cho deals hoàn trả

Để đem Mã đối kháng hàng, các bạn vào mục Tôi > Đang giao > chọn đơn hàng cần trả hàng với ghi chú lại Mã solo hàng.

*

Để lấy các thông tin quan trọng khác (Mãvậnđơn,mãyêucầu
Trảhàng/Hoàntiền...), lựa chọn Chi tiết Trả hàng/Hoàn tiền

*

2. Lựa chọn vẻ ngoài trả hàng

Sau khi đã hoàn vớ dán/ghi thông tin gói hàng, bạn cần gửi trả hàng theo một trong số hình thức:

Tự sắp xếp gửi trả sản phẩm bằng đơn vị chức năng vận chuyển ngẫu nhiên hoặc.

Yêu cầu được cung cấp lấy hàng tại nhà/ gởi trả hàng trải qua đơn vị vận động J&T hoặc ninja Van.

3. Chất vấn phiếu trả sản phẩm và download phiếu xuống

Để nhận cùng in phiếu trả hàng bạn có thể kiểm tra thông tin phiếu đã có gửi vào Email đk hoặc có thể tải lại phiếu này trực tiếp trong cụ thể đơn mặt hàng yêu cầu hoàn trả tại vận dụng Shopee.

*

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ nhanh chóng hoàn trả deals đến người tiêu dùng thành công. Tránh gồm những review không tốt tác động tới việc bán hàng của siêu thị trên sàn Shopee.


Tags: , shopee, giao dịch hoàn trả shopee, để ý khi in thông tin trả hàng,