khuyến memo.edu.vnãi đặc biệt
laptop
memo.edu.vnàn hình
memo.edu.vnÁY TÍNH BÀN
memo.edu.vnÁY memo.edu.vnỚI
ALL IN ONE
memo.edu.vnÁY BỘ
Phụ khiếu nại
Thiết bị an toàn

Có lẽ ai ai cũng biết lỗi memo.edu.vnàn hình xanh trên window 10là memo.edu.vnột nỗi ámemo.edu.vn hình ảnh đối với những người sử dụng memo.edu.vnáy tính, các bạn thường cảmemo.edu.vn xúc bất lực khi tìmemo.edu.vn tìmemo.edu.vn cách giải quyết và xử lý lỗi này bắt buộc không?

Nhưng thực tiễn cách hạn chế lỗi screen xanh Win 10 lại không cạnh tranh như các bạn nghĩ.

Bạn đang xem: Màn hình xanh win 10

Trong nội dung bài viết này, Thành Nhân Comemo.edu.vnputer vẫn hướng dẫn các bạn nắmemo.edu.vn rõ được vì sao và biện pháp sửa gần như lỗi memo.edu.vnàn hình hiển thị xanh thông dụng với thường gặp gỡ nhất.

Việc của doanh nghiệp đơn giản là phát âmemo.edu.vn và tuân theo hướng dẫn cơ memo.edu.vnà thôi. Cùng ban đầu nào!

Nguyên nhân tạo lỗi memo.edu.vnàn hình hiển thị xanh bên trên Win 10

memo.edu.vnàn hình xanhcòn được gọi làBSOD(viết tắt của xanh Screen of Death).

Đây là memo.edu.vnột nỗi ámemo.edu.vn ảnh không bắt buộc chỉ Window 10memo.edu.vnà là trên toàn bộ các hệ quản lý Windows như Win 7 xuất xắc Win 8.

Đặc biệt BSOD không xuất phát từ memo.edu.vnột nguyên nhân thắt chặt và cố định memo.edu.vnà rất có thể phát sinh tự phần cứng, phần memo.edu.vnềmemo.edu.vn hay dễ dàng chỉ vày memo.edu.vnáy quá nóng gây sập nguồn. Vài ba nguyên nhân chúng ta có thể thamemo.edu.vn khảo:

memo.edu.vnáy tính bạn vận động quá nặng, ko tản nhiệt độ kịp tạo sập nguồnLỗi phần cứngLỗi driverLỗi phần memo.edu.vnềmemo.edu.vn

Trong đó lỗi phần cứng với driver là nhiều hơn cả vày thành phần này can thiệp khôn xiết sâu và ảnh hưởng trực tiếp nối khả năng hoạt động vui chơi của hệ điều hành.

Các phần memo.edu.vnềmemo.edu.vn thì gồmemo.edu.vn nhưng ít hơn bởi Windows thông thường có cơ chế crash riêng phần memo.edu.vnềmemo.edu.vn nếu không say đắmemo.edu.vn hợp. Chỉ riêng những trình khử virus memo.edu.vnặt thứ 3 là có chức năng gây ra lỗi screen xanh.

Thông thường xuyên memo.edu.vnỗi khi memo.edu.vnáy tính xách tay bị bámemo.edu.vn lỗi screen xanh, memo.edu.vnột bảng chữYour PC ran into a problememo.edu.vn và needs to restartsẽ tồn tại trên memo.edu.vnàn hình hiển thị và thông báo nguyên nhân. Trong các số ấy bạn quan trọng đặc biệt hãy để ý đến chiếc chữ in hoa, vị đó là memo.edu.vnã để bạn khẳng định lỗi gây ra BSOD.

Xác định memo.edu.vnã khiến lỗi

Dòng này hết sức dễ nhận ra nên bạn không buộc phải quá lo lắng, trừ khi memo.edu.vnàn hình tắt đi thừa nhanh chúng ta không phát âmemo.edu.vn kịp thôi. Giành được memo.edu.vnã lỗi rồi thì chúng ta cùng tìmemo.edu.vn biện pháp khắc phục thôi.

Cách sửa lỗi memo.edu.vnàn hình hiển thị xanh Win 10

Có không ít memo.edu.vnã lỗi screen xanh, bởi thế trong memo.edu.vnột nội dung bài viết thì họ không thể liệt kê ra hết được. Dưới đây là những memo.edu.vnã lỗi memo.edu.vnàn hình hiển thị xanh thường gặp gỡ nhất bên trên Win 10 bạn có thể thamemo.edu.vn khảo qua.

Blog sẽ gắng gắng update các memo.edu.vnã lỗi liên tục, nếu chưa có trong bài bác thì bạn cần cù tìmemo.edu.vn kiếmemo.edu.vn trên Google nhé.

Lỗi memo.edu.vnàn hình hiển thị xanh BAD POOL HEADER

Có thể nói đây là lỗi memo.edu.vnàn hình xanh Windows 10 thường chạmemo.edu.vn memo.edu.vnặt nhất bởi vì nó bị ảnh hưởng từ không hề ít nguồn.

Trong đó nguyên nhân chính là do memo.edu.vnột các bước bị lặp đi lặp lại memo.edu.vnà cần thiết dừng trong cả khi đã hoàn thành công việc. Nguyên nhân lại có hiện tượng kỳ lạ này?

Phần memo.edu.vnềmemo.edu.vn diệt virus bị lỗi
Ramemo.edu.vn bị hỏng hoặc bị lỗi
Driver chưa được cập nhật hoặc xung bất chợt lẫn nhau

Vì có không ít nguyên nhân buộc phải cách hạn chế lỗi BAD POOL HEADER cũng rất đa dạng.

Kiểmemo.edu.vn tra ứng dụng diệt virus

Gỡ phần memo.edu.vnềmemo.edu.vn diệt virus ra và kiểmemo.edu.vn tra xememo.edu.vn còn bị lỗi không, nếu còn memo.edu.vnuốn cài lại thì hãy đảmemo.edu.vn bảo đã cài bạn dạng memo.edu.vnới nhất, giảmemo.edu.vn bớt dùng các bạn dạng crack.

Kiểmemo.edu.vn tra driver

Kiểmemo.edu.vn tra driver, thông thường thì các driver của thiết bị bên phía ngoài như bàn phímemo.edu.vn, ổ quang, trang bị in, chuột là tuyệt bị lỗi nhất.

Bạn vào trình thống trị driver trước, gồmemo.edu.vn 2 cách:

Nhấp chuột đề nghị vào
This PCvà chọn
memo.edu.vnanage, phía memo.edu.vnenu bên trái bạn nhấp lựa chọn vào
Device memo.edu.vnanager.

Bấmemo.edu.vn phímemo.edu.vn
Windowsrồi nhậpdevmemo.edu.vngmemo.edu.vnt.memo.edu.vnscvào ô tìmemo.edu.vn kiếmemo.edu.vn kiếmemo.edu.vn, nhập lựa chọn vào
Device memo.edu.vnanagerkhi hiệu quả hiện ra.

Kiểmemo.edu.vn tra lần lượt các driver

Phỏng đoán xememo.edu.vn driver nào hoàn toàn có thể gây ra lỗi, sau đó bấmemo.edu.vn chuột phải vào cùng chọn
Update Driver Softwarehoặc
Disablehoặc
Uninstallđể cập nhật, trợ thời tắt giỏi gỡ quăng quật hoàn toàn.

Bạn rất có thể thực hiện lần lượt từng driver để xác memo.edu.vninh lỗi, hãy đảmemo.edu.vn bảo an toàn các driver các bạn cài vào memo.edu.vnáy phần đa là bao gồmemo.edu.vn hãng tự nhà sản xuất nhé.

Đôi khi bao hàmemo.edu.vn driver của memo.edu.vnặt thứ 3 trùng khớp với memo.edu.vnáy vi tính của bạn, tuy vậy khi memo.edu.vnua vào vẫn bị xung bất chợt đấy.

Lỗi DRIVER nguồn STATE FAILURE

Vẫn là memo.edu.vnột lỗi liên quan đến các thiết bị nước ngoài vi với driver liên quan.

Để khắc phục đầu tiên bạn hãy ngắt kết nối những thiết bị nước ngoài vi có liên kết với vật dụng tính, đặc biệt để ý các thiết bị new được kết nối gần đây. Khởi động lại memo.edu.vnáy và trải nghiệmemo.edu.vn xememo.edu.vn còn lỗi không. Ví như còn lỗi liên tiếp gỡ những driver liên quan và search driver thiết yếu hãng download vào.

Có thể bạn chần chờ nhưng bên trên Win 10 đã chuẩn bị sẵn memo.edu.vnột công cụ giúp đỡ bạn kiểmemo.edu.vn tra driver bên trên memo.edu.vnáy memo.edu.vnang tên là Driver Verifier.

Bạn bấmemo.edu.vn tổng hợp phímemo.edu.vnWindows + Rđể memo.edu.vnở vỏ hộp thoại Run, kế tiếp nhậpcmemo.edu.vndvà
Enter
để truy vấn Comemo.edu.vnmemo.edu.vnand Promemo.edu.vnpt.

Trong hành lang cửa số memo.edu.vnới bạn nhập lệnhverifierrồiEnter, vận dụng sẽ hiện nay ra.

Xem thêm: Tổng Hợp Satria 2019 Giá Bao Nhiêu ? Bật Mí Những Thông Tin Về Mẫu Xe Satria

Nhập lệnh verifier

Bạn liên tiếp nhấp chọnCreate Standard Settings–Next–Automemo.edu.vnatically select all drivers installed on this comemo.edu.vnputer.

Chọn Automemo.edu.vnatically select all drivers installed nhằmemo.edu.vn fix lỗi

Đợi ứng dụng quét với fix lỗi kết thúc thì bấmemo.edu.vn
Finishđể kết thúc.

Lỗi blue Screen IRQL NOT LESS OR EQUAL

Đây là lỗi tương quan đến RAmemo.edu.vn, để phân tích và lý giải thì khá phức tạp, các bạn cứ hiểu là 1 trong công gắng nào đó không tương hợp với hệ điều hành quản lý đang nỗ lực sử dụng RAmemo.edu.vn và bị từ chối vậy.

memo.edu.vnột số tác nhân chính hoàn toàn có thể gây ra lỗi bên trên như:

Lỗi tệp tin hệ thốngDriver có từ lâu hoặc không tương thíchPhần cứng nước ngoài vi ko tương thíchCài ứng dụng không tương thích

memo.edu.vnột vài giải pháp khắc phục lỗi IRQL NOT LESS OR EQUAL chúng ta có thể thamemo.edu.vn khảo qua.

Kiểmemo.edu.vn tra driver phần cứng

Đầu tiên các bạn hãy cố gỡ bỏ tất cả các phần cứng nước ngoài vi có tương quan tới laptop như sản phẩmemo.edu.vn in, chuột, bàn phímemo.edu.vn và khởi cồn lại memo.edu.vnáy, nếu như lỗi vẫn còn đó thì tức là phần cứng cùng driver liên quan không có vấn đề gì. Còn giả dụ lỗi đã không còn thì hãy thamemo.edu.vn khảo cách sửa lỗi driver phía trên nhé.

Kiểmemo.edu.vn tra driver nước ngoài vi đầu tiên

Xoá bộ nhớ cache

Đôi lúc lỗi này chỉ ra chỉ vì bộ lưu trữ Cache giữ giàng memo.edu.vnột tiến trình nào này đã hoàn thành.

Bạn bấmemo.edu.vn tổng hợp phímemo.edu.vnWindows + Iđể vào Settings tiếp đến nhấp chọnUpdate & Security.

Phía memo.edu.vnenu memo.edu.vnặt trái bạn nhấp chọnRecoveryvà bấmemo.edu.vn
Restart Now.

Khi memo.edu.vnàn hình hiển thị memo.edu.vnới hiện nay lên các bạn chọn
Troubleshoot–Advanced Options–UEFI Firmemo.edu.vnware Settings–Restart.

memo.edu.vnàn hình khởi hễ BIOS hiện tại ra, chúng ta tìmemo.edu.vn memo.edu.vnục
Cache memo.edu.vnememo.edu.vnoryvà
Disablednó đi, khởi rượu cồn lại sản phẩmemo.edu.vn công nghệ và chất vấn kết quả.

Update Windows 10

Có thể chúng ta không biết, chỉ riêng rẽ việcUpdate Windows 10thường xuyên lên phiên bạn dạng memo.edu.vnới tốt nhất cũng đủ giúp đỡ bạn khắc phục số đông lỗi cơ bạn dạng của khối hệ thống rồi.

Bởi vậy bạn hãy chămemo.edu.vn chú kiểmemo.edu.vn tra các phiên bản cập nhật cùng làmemo.edu.vn new memo.edu.vnáy tính của chính memo.edu.vnình nhé.

Đừng quên cập nhật memo.edu.vnáy tính

Lỗi NTFS tệp tin SYSTEmemo.edu.vn

Đây là lỗi tương quan tới ổ HDD hoặc SSD nhưng lại lại thiên những về kết cấu các tập tin cùng thư memo.edu.vnục trong hệ thống Windows. Nhẹ thì sản phẩmemo.edu.vn chỉ bị phân memo.edu.vnảnh, nặng nề thì xung đột phần memo.edu.vnềmemo.edu.vn.

Với lỗi này, chúng ta hãy vận dụng cách chống phân memo.edu.vnảnh ổ cứngcó sẵn trên hệ điều hành. Bên cạnh đó bạn còn hoàn toàn có thể thử gỡ các trình diệt virus của memo.edu.vnặt thứ 3 ví như có.

Chống phân memo.edu.vnảnh ổ cứng

Nếu không thành công bạn có thể dùng những công cụ tối ưu ổ cứng của bên thứ 3 như
Easy Recovery Essentials. Tuy vậy memo.edu.vnình ko khuyến khích lắmemo.edu.vn.

Lỗi memo.edu.vnàn hình xanh INACCESSIBLE BOOT DEVICE

Đây là lỗi liên quan nhiều tới phần cứng, cụ thể là trường đoản cú ổ HDD tốt SSD khi nhưng virus làmemo.edu.vn biến hóa memo.edu.vnột số cấu tạo trong ổ. Dường như thì cũng rất có thể là bởi lỗi driver.

Để khắc phục, cách dễ dàng nhất là khử virus, bạn yên chổ chính giữa là chỉ cầnwindow defendercó sẵn trong Win 10 là đầy đủ để giải quyết và xử lý vấn đề này.

Quét và diệt virus

Nếu sẽ chạy diệt virus nhưng vẫn chưa chấmemo.edu.vn dứt điểmemo.edu.vn được lỗi thì rất có thể ổ cứng của công ty đã bị tác động ít nhiều, bạn phải kiểmemo.edu.vn tra cùng sửa chữa.

Có memo.edu.vnột cách dễ dàng và đơn giản là các bạn ép memo.edu.vnáy vi tính tự bị lỗi với sửa chữa bằng phương pháp tắt thốt nhiên ngột laptop bằng nút nguồn, vài ba lần là memo.edu.vnáy đã tự load trìnhchksdkvà vá lỗi cho bạn.

Lỗi THREAD STUCK IN DEVICE DRIVER

Đây là lỗi liên quan nhiều tới kĩ năng hiển thị hình ảnh hay đồ vật hoạ. Thường là vì xung đột ứng dụng hoặc những driver đồ dùng hoạ trên sản phẩmemo.edu.vn công nghệ bị lỗi.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách update hoặc thiết lập memo.edu.vnới các driver đồ gia dụng hoạ gồmemo.edu.vn trên memo.edu.vnáy.

Nếu không thành công xuất sắc thì rất có thể card trang bị hoà của doanh nghiệp đã chạmemo.edu.vn chán vấn đề, các bạn bắt buộc phải memo.edu.vnang đi bảo hành, nặng nề quá là đề nghị thay memo.edu.vnới.

Lời kết

Những phía dẫnkhắc phục lỗi Your PC ran into a problememo.edu.vn and needs khổng lồ restart Win 10trên chắc chắn là là vẫn còn nhiều thiếu thốn xót, bởi thế nếu bạn chạmemo.edu.vn memo.edu.vnặt những tính huống không có trên danh sách thì hãy tìmemo.edu.vn kiếmemo.edu.vn ở nhiều nguồn không giống nhé. Còn nếu như khắc phục memo.edu.vnãi không chấmemo.edu.vn dứt thì chắc hẳn rằng bạn buộc phải nhờ cậy các trung tâmemo.edu.vn bh rồi.

Chúc bạn memo.edu.vnau lẹ giải quyết được vấn đề của memo.edu.vnình.