Quận gò Vấp là 1 trong trong những địa chỉ có những dịch vụ phục vụ khách hàng nhất hiện nay. Một trong những dịch vụ được phục vụ nhiều nhất hiện nay chính là bưu điện. Hệ thống bưu điện Gò Vấp cũng tương đối phát triển và ngày càng lộ diện nhiều đưa ra nhánh. Bài viết dưới đây, Gumato đang cung cấp toàn bộ hệ thống bưu năng lượng điện ở đụn Vấp

Lưu ý: Gumato chỉ cung ứng các tin tức về bưu điện, nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bưu điện, quý quý khách vui lòng gọi trực tiếp hotline của các bưu điện ở đụn Vấp cơ mà Gumato đang cung cấp bên dưới hoặc qua số tổng đài: 1900545481

Xem nhanh nội dung bài viết tại đây:

1. Bưu năng lượng điện quận lô Vấp 

*
Bản đồ dịch rời đến bưu cục Gò Vấp

2. Bưu điện Quang Trung lô Vấp – An Hội 

*
Hình hình ảnh bưu năng lượng điện Gò Vấp quang Trung
Một số dịch vụ thương mại phục vụ
Thu hộ đưa ra hộ: giao hàng các đối tượng người tiêu dùng khách hàng thân thiện hoặc các doanh nghiệp cho một trong những khoản bỏ ra phí. Vận gửi bưu phẩm hay trên phạm vi đất nước hình chữ s 232 nước nhà trên cầm cố giới. Dịch vụ vận chuyển nhanh EMS. 

3. Bưu năng lượng điện Lê Văn Thọ 

*
Hình hình ảnh bưu điện Gò Vấp quang Trung
Một số thương mại & dịch vụ bưu năng lượng điện Lê Văn Thọ Logistic eco: Phạm vi ship hàng trên toàn quốc. Bưu phẩm đảm bảo: giao hàng phạm vi trên toàn nước và luôn đảm bảo độ bình yên hàng hóa. 

4. Bưu điện Thông Tây Hội 

*
Bản thiết bị bưu điện Thông Tây Hội quận đống Vấp
Một số dịch vụ thương mại bưu năng lượng điện Thông Tây Hội Dịch vụ điện hoa rubi tăng: Được dùng để kết nối yêu thương chia sẻ của khách hàng tới bạn thân. Dịch vụ đưa phát cấp tốc EMS: ship hàng trên phạm vi nước ta và bên trên 100 tổ quốc khác. Dịch vụ xây đắp thu tiền. 

5. Bưu viên Cây Trâm

*
Bưu cục Cây Trâm

Hãy coi nhanh bài viết này nhé: Dịch vụ ship cod là gì? bạn đã biết chưa?

6. Bưu viên KHL Nguyễn Oanh

7. Bưu năng lượng điện Xóm Mới 

8. Bưu năng lượng điện An Nhơn 

9. Bưu điện Trưng nàng Vương 

Bưu điện là giữa những dịch vụ được sử dụng và giao hàng nhiều nhất. Đây cũng là một trong những loại dịch vụ được tìm kiếm kiếm và sử dụng nhiều nhất. Qua danh sách về hầu như bưu năng lượng điện Gò Vấp để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm bưu điện. 

Tổng đúng theo mã bưu điện Quận đống Vấp, danh sách mã bưu chính, Postal code, mã zipcode tất cả phường, xã, thị trấn của Quận gò Vấp - tp hcm mới nhất
Quận đống Vấp là quận/huyện thuộc hồ chí minh có mã bưu cục thuộc quận/huyện, thành phố và thị xã khác so với cấp cho tỉnh cùng thành phố. Dưới đây là danh sách mã bưu điện Quận lô Vấp hồ Chí Minh mới nhất được cập nhật từ BTTTT góp được xác định mã bưu thiết yếu nhanh chóng, bao gồm xác.

Bạn đang xem: Mã bưu điện gò vấp


Quận / Huyện
Zipcode
Mã bưu năng lượng điện Quận gò Vấp71400
Quận / Huyện
Zipcode
Phường 01 71410
Phường 03 71409
Phường 04 71408
Phường 05 71411
Phường 07 71407
Phường 10 71406
Phường 11 71421
Phường 12 71420
Phường 13 71415
Phường 14 71418
Phường 15 71414
Phường 16 71416
Phường 17 71413
Phường 6 71412
Phường 8 71419
Phường 9 71417

Cách tra cứu mã bưu điện Quận đụn Vấp

Hướng dẫn biện pháp tìm tra cứu vãn mã bưu năng lượng điện Quận đụn Vấp để ghi vào add nhận thư cùng với mục đích auto xác thừa nhận điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, thư tín mà chúng ta gửi đi. Dưới đây mình xin hướng dẫn cho bạn cách tra cứu vãn mã bưu điện chủ yếu xác, nhanh chóng.

Bạn có thể tìm kiếm mã bưu điện theo tên vị trí (địa danh) giỏi theo mã bưu chính theo 2 trường hợp mặt dưới:

– Trường phù hợp 1: các bạn sẽ nhập tên địa điểm mà bạn phải tìm mã bưu điện để gửi bưu phẩm, thư tín đến.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm tìm mã bưu điện", bạn chỉ nhập Quận đụn Vấp không bắt buộc nhập từ mã bưu điện, thì công dụng tra được Mã bưu năng lượng điện Quận đụn Vấp, hcm là 71400.

– Trường đúng theo 2: các bạn sẽ nhập mã bưu năng lượng điện mà chúng ta có để xác định đối tượng người dùng được gán mã.

Hướng dẫn: trên ô "Tìm kiếm mã bưu chính", bạn nhập 71400 thì kết quả tra bao hàm tên địa danh và mã bưu chủ yếu của Quận lô Vấp, hồ Chí Minh


*

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại ô dành cho Mã bưu chính


Hướng dẫn cách ghi Mã bưu năng lượng điện trên phong bì thư, bưu gửi, ấn phẩm và tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng dịch vụ bưu thiết yếu (người gởi và fan nhận) buộc phải được thể hiện rõ ràng trên bưu giữ hộ (phong so bì thư, kiện, gói hàng hóa) hoặc trên những ấn phẩm, tư liệu liên quan.

Xem thêm: Cách học bảng chữ cái tiêng anh chuẩn và đầy đủ nhất, bảng chữ cái tiếng anh phát âm và audio đầy đủ

2. Mã bưu điện là 1 thành tố không thể không có trong địa chỉ cửa hàng người sử dụng dịch vụ bưu thiết yếu (người gửi và bạn nhận), được ghi tiếp theo sau thương hiệu tỉnh/ tp và được chia cách với tên tỉnh/thành phố ít nhất 01 ký tự trống.

3. Mã bưu điện đề nghị được in hoặc viết tay chủ yếu xác, rõ ràng, dễ đọc.

4. Đối cùng với bưu gửi bao gồm ô giành riêng cho Mã bưu điện ở phần ghi showroom người gửi, fan nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong đó mỗi ô chỉ ghi một chữ số và các chữ số yêu cầu được ghi chủ yếu xác, rõ ràng, dễ đọc, không gạch xóa.


*

Mẫu 2: Bưu gửi gồm ô dành cho Mã bưu chính


Mã bưu bao gồm Quận gò Vấp, Mã thư tín Quận đống Vấp, hồ Chí Minh, Mã zip Postal code Quận lô Vấp, hồ Chí Minh
--- lựa chọn ---Bưu điện
Chuyển phát cấp tốc EMSViettet
Post
Giao hàng nhanh
GHTKKerry Express
J&T Express
Best Express
Ninja Van
Shopee Express
Nhất Tín Logistics
UPS Tracking247 Express
Nasco Express Tra cứu

Mã bưu điện, bưu chính nước nhà Việt nam giới (zip/postal code) là gì?

Mã bưu điện hay còn được gọi là mã bưu chính, postal code, zip code là 1 trong chuỗi cam kết tự viết bởi chữ, hoặc ngay số hay tổ hợp của số với chữ, được viết bổ sung vào showroom nhận thư với mục đích xác định điểm đến cuối cùng của thư tín, bưu phẩm.

Cấu trúc chuẩn chỉnh của Mã bưu năng lượng điện quốc gia

Một (01) ký kết tự trước tiên xác định mã vùng, việt nam được phân thành 10 vùng (đánh số từ bỏ 0-9).Hai (02) ký tự đầu tiên xác định tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.Ba (03) hoặc tư (04) ký kết tự trước tiên xác định quận, thị xã và đơn vị chức năng hành chủ yếu tương đương.Năm (05) cam kết tự xác định đối tượng gán Mã bưu bao gồm quốc gia.