Gmail là một kênh dịch vụ Email miễn tầm giá được không hề ít người thực hiện trên cả điện thoại cảm ứng lẫn máy tính. Tuy vậy trong quy trình sử dụng, nhiều người tiêu dùng đã gặp mặt lỗi không nhận được thư điện tử trên điện thoại hoàn toàn có thể do ứng dụng Gmail bị lỗi hoặc do máy chủ bảo trì

Có các cách nào? Làm gắng nào để sửa lỗi không nhận được mail trên năng lượng điện thoại?, ... Là những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Vì chưng vậy nội dung bài viết dưới trên đây Taimienphi.vn sẽ trả lời bạn một trong những cách hạn chế và khắc phục lỗi giận dữ này.

Bạn đang xem: Gmail không nhận được email

*

Bước 3: Tại phía trên tìm và nhấn lựa chọn Gmail =>Storage (bộ nhớ) =>Clear cache (xóa bộ lưu trữ cache) nhằm xóa bộ lưu trữ cache ứng dụng.

*

Thực hiện quá trình tương từ và lựa chọn Clear data (xóa dữ liệu) nhằm xóa dữ liệu Gmail.Cuối cùng khám nghiệm xem đã nhận được mail trên smartphone Android tuyệt chưa.

Cách 4: nhảy tùy chọn Sync Gmail

Tính năng này được kích hoạt theo mặc định để auto đồng cỗ mail trên toàn bộ thiết bị. Mặc dù trong một số trường hợp nếu như bạn đã tắt kĩ năng này, tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1: Mở tin nhắn trên điện thoại Android của bạn.Bước 2: Tiếp theo tìm với nhấn chọn nút thực đơn (biểu tượng 3 loại gạch ngang thẳng hàng) nằm góc bên trên cùng bên trái màn hình.Bước 3: Chọn Settings (cài đặt) =>Account (tài khoản) (là add email của bạn).

*

Bước 4: Tìm và kích hoạt tùy lựa chọn Sync tin nhắn (đồng bộ Gmail) (nếu tùy chọn không được kích hoạt).

*

Cách 5: soát sổ bộ lọc Gmail

Nguyên nhân khác gây ra lỗi không sở hữu và nhận được mail trên năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể là do bộ lọc không được thiết đặt đúng bí quyết và tự động chuyển mail cho thư mục Spam hay như là một số folder khác, chưa hẳn là vỏ hộp thư đến.

Để đánh giá bộ thanh lọc Gmail, bạn tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ trên lắp thêm tính của người tiêu dùng và singin Gmail của bạn.Bước 2: tiếp theo click chọn hình tượng hình răng cưa ở góc bên phải, chọn See all settings (xem toàn bộ cài đặt).

*

Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo sau hiển thị trên màn hình, tìm và click lựa chọn Filters & blocked addresses (bộ lọc & địa chỉ bị chặn).

*

Tại đây kiểm tra xem có bộ lọc nào chuyển sang làn đường khác mail tuyệt không. Trường hợp có, xóa bộ lọc đó đi.

Bước 4: Cuối cùng, thực hiện các bước để dịch chuyển mail vào vỏ hộp thư đến.

Cách 6: Tắt bản lĩnh Data Saver và chính sách máy bay

- Tắt chế độ máy bay: Nếu đang kích hoạt chính sách máy bay, test tắt cơ chế đi, liên kết lại mạng Wifi và kiểm tra lại xem đã nhận được thư bắt đầu Gmail tốt chưa.

- Kiểm tra thiết đặt Data Saver:

Nếu điện thoại Android của công ty được sản phẩm công nghệ tính năng tiết kiệm chi phí dữ liệu, tài năng này rất có thể hạn chế hiệu suất các ứng dụng yêu thương cầu áp dụng dữ liệu, bao hàm cả Gmail.

Có 2 chiến thuật trong trường hợp này, hoặc là chúng ta có thể đưa tin nhắn vào list trắng hay là tắt tính năng này đi.

Thực hiện theo công việc dưới đây để lấy Gmail vào list trắng:

Bước 1: Truy cập Settings (cài đặt).

Xem thêm: Top 6 phần mềm karaoke cho máy tính cực hấp dẫn, những phần mềm hát karaoke trên laptop

Bước 2: Tiếp theo tìm với nhấn lựa chọn Network & Internet (mạng & Internet) =>Data usage (sử dụng dữ liệu) =>Data saver (tiết kiệm dữ liệu) =>Unrestricted data (không giới hạn dữ liệu).

*

Bước 4: Tìm cùng kích hoạt Gmail.

*

Cách 7: Đồng cỗ lại tài khoản

Cuối cùng, nếu những cách trên những không khả dụng, phương án cho các bạn là thử đồng nhất lại thông tin tài khoản Gmail của chính mình trên điện thoại cảm ứng Android, thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Truy cập Settings (cài đặt) =>Accounts (tài khoản).Bước 2: Nhấn chọn tài khoản Gmail của bạn =>Remove account (xóa tài khoản) và chứng thực lại.

*

Bước 3: Tiếp theo mở vận dụng Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, từ bây giờ trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nói rằng tính năng đồng bộ tài khoản bị tắt, truy hỏi cập cài đặt tài khoản nhằm kích hoạt lại tùy chọn. Nhấn chọn thông báo.Bước 4: Nhấn lựa chọn Manage your Google trương mục (quản lý thông tin tài khoản Google) =>Add trương mục (thêm tài khoản).

*

Bước 5: Cuối thuộc đăng nhập lại thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp và xem lỗi còn tốt không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-nhan-duoc-mail-tren-dien-thoai-61161n.aspx nếu như còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào bắt buộc giải đáp, chúng ta đọc có thể để lại ý kiến của bản thân mình trong phần bình luận bên dưới nội dung bài viết nhé.

Bạn liên tiếp sử dụng gmail để ship hàng cho công việc cũng như học tập tập. Trong quá trình sử dụng, nhiều lúc bạn thường chạm chán lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư với bạn lừng chừng nguyên hiền đức đâu. Dưới đây, FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách tự khắc phục.


Gmail được nghe biết là giữa những công cố gắng nhận mail được sử dụng thông dụng hiện nay. Tuy vậy được sử dụng thông dụng nhưng email cũng gây giận dữ với một số người dùng vị lỗi không sở hữu và nhận được thư. Nội dung bài viết dưới đây, FPT cửa hàng sẽ nêu ra một số lý do và cách khắc phục lỗi Gmail không nhận được thư.

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi Gmail không nhận được thư

1. Máy chủ Gmail đang tạm hoàn thành hoạt động

Đây là một trong những nguyên nhân đặc biệt khiến cho mình không thể nhận được thư vào một khoảng thời gian nhất định. Để rất có thể kiểm tra được trạng thái máy chủ của Gmail, bạn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường truyền phía bên dưới để hoàn toàn có thể truy cập vào trang khám nghiệm trạng thái hoạt động vui chơi của Gmail

Bước 2: bạn hãy kiểm tra mang lại ngày lúc này và đối với mục Gmail, nếu bao gồm dấu tick màu xanh lá cây nghĩa là email đang hoạt động bình thường. Trường vừa lòng nếu lộ diện dấu chấm than color cam nghĩa là tin nhắn đang rất có thể bị tạm dứt hoạt động. Nếu gặp gỡ phải trường hòa hợp lỗi này thì bạn hãy đợi Google xung khắc phục với thử lại xem đã nhận được được thư không nhé.

*

2. Bộ lưu trữ lưu trữ gmail bị đầy

Mặc định thì tài khoản Google của bạn sẽ được cấp dung tích lưu trữ miễn giá thành là 15G cùng Gmail đang sử dụng dung lượng của thông tin tài khoản Google để lưu trữ. Trường hợp bạn sử dụng hết dung tích miễn tổn phí thì bạn sẽ không dìm được phần đông thư mới.

Để hoàn toàn có thể kiểm tra được dung lượng miễn mức giá còn lại, các bạn hãy truy cập vào email trên trình chuẩn y web và kéo xuống bên dưới cùng, các bạn sẽ thấy dung lượng mà bạn đã sử dụng.

*

Nếu không còn dung lượng, bạn cũng có thể xóa bớt những email không quan trọng, xóa phần nhiều tệp có dung lượng lớn được lưu trong Google Drive hoặc đơn giản là bạn tăng cấp gói dung lượng lưu trữ nếu như khách hàng không ước ao xóa những nội dung trên.

3. Email bị khắc ghi là spam

Đôi lúc, email sẽ ghi lại một email thông thường là một email spam và chuyển nó vào thư mục spam. Bởi vậy, còn nếu không nhận được thư điện tử bạn hãy thử chất vấn thư mục spam xem có thư điện tử mà bạn muốn xem không nhé. Để thực hiện, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Bạn truy vấn vào tin nhắn trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn chọn vào mục Thư rác sống thanh công cụ phía mặt trái.

*

Bước 2: bạn tìm và chọn đến email mà bạn có nhu cầu > lựa chọn vào mục Báo cáo không hẳn là spam và email đó sẽ tiến hành chuyển lại vào vỏ hộp thư đến.

*

Trên đây là 3 lý do thường gặp mặt của lỗi Gmail không nhận được thư và giải pháp khắc phục đến từng trường hợp. Nếu gặp phải lỗi này, hãy thử triển khai những bí quyết khắc phục trên và để lại cảm nhận của chúng ta cho FPT siêu thị được biết nhé. Chúc chúng ta thực hiện thành công.