Mua tài khoản download Pro để những hiểu biết website Download.vn KHÔNG quảng cáotải toàn thể File cực nhanh chỉ với 79.000đ.

Bạn đang xem: Cách lập nick học toán trên mạng lớp 1 violympic chi tiết từ a


Violympic là hội thi giải toán trên internet cho học viên từ lớp 1 đến lớp 12 bên trên toàn quốc. Đây đó là sân đùa giúp những em có cơ hội giao lưu, học tập hỏi, trau dồi kỹ năng và kiến thức Toán học của mình. Vậy còn do dự gì nữa nhanh tay tạo cho mình một tài khoản Violympic, để thỏa niềm mê mẩn toán học!


Nếu bạn nào chưa biết cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo bài viết chi tiết sau đây của Download.vn nhé:

Hướng dẫn đk thành viên Violympic để tham gia giải toán trên mạng

Bước 1: trên giao diện thiết yếu của home Violympic, bấm vào Đăng ký tài khoản ở góc trên bên đề nghị màn hình.


Bước 2: Khi mở ra form đăng ký tài khoản mới, hãy điền khá đầy đủ thông tin theo mẫu, hầu hết trường có cam kết hiệu * bắt buộc phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: hoàn toàn có thể dùng số, chữ cái viết tức thì không lốt (tên thông tin tài khoản của toàn bộ các thành viên bắt buộc khác nhau.Mật khẩu: lúc gõ đề xuất để ở chế độ gõ giờ Anh.


Bước 3: tiếp theo sau chọn đối tượng là học sinh hoặc Giáo viên. Tiếp nối nhập tiếp:

Bước 4: sau thời điểm điền khá đầy đủ thông tin, tích lựa chọn vào ô Tôi chấp nhận với những quy định của Violympic, rồi thừa nhận nút Đăng ký.

Xem thêm: Bộ đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh 10 thí điểm lần 2, đề kiểm tra 45 phút, 1 tiết tiếng anh lớp 10


Bước 5: nếu điền đúng tất cả thông tin sẽ mở ra thông báo "Bạn đã đk thành công". Còn nếu có tin tức nào đó chưa hợp lệ, các bạn sẽ được yêu ước chọn lại.

Chú ý: Khi gặp mặt thông báo "Tên đăng nhập sẽ tồn tại", bạn phải đặt lại thương hiệu khác. Cực tốt nên đem tên đăng nhập tất cả chứa tháng ngày năm sinh hoặc số điện thoại nhà nhằm tránh trùng lặp, bởi hiện giờ có không ít người đăng nhập trùng thương hiệu với chúng ta nên không tránh khỏi tên đã tồn tại.

Bước 6: Khi đăng ký thành công bạn sẽ thấy ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình lộ diện tên đăng nhập, kèm ID sinh hoạt ngay bên dưới. Bây giờ, chúng ta có thể bắt nguồn vào thi giải toán qua mạng được rồi.


Cách đk tài khoản Violympic cũng tương đối đơn giản bắt buộc không những bạn? Hãy ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào tham dự cuộc thi giải toán bạn nhé!

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


bố trí theo mặc định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoản
Gói thành viên
Giới thiệu
Điều khoản
Bảo mật
Liên hệ
Facebook
Twitter
DMCA
Với mục đích tăng nhanh ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy cùng học tại những trường phổ thông; tạo ra sân chơi trực tuyến bổ ích và an lành cho học sinh Việt nam giới trên môi trường thiên nhiên internet. Năm học 2022 – 2023, hội thi Violympic liên tục là điểm đến chọn lựa tin cậy đến hàng triệu học sinh trên toàn quốc.
*
Vi
Bước 1:Gõ link: http://www.violympic.vn.ChọnĐăng ký góc yêu cầu màn hìnhBước 2:Điền thông tin học sinh
*
Bước 3:Đăng kýSau khi chúng ta điền rất đầy đủ thông tin, lựa chọn vào ô “Tôi chấp nhận với những quy định của Violympic” rồi ấn nút Đăng ký.
*
*

Tự hào về team chơi đầu tiên của trường Tiểu học Gia Quất trong khoảng loại Gameshow Super Juinor
*

Chào mừng những em học sinh lớp Một tựu trường năm học tập 2023 - 2024
Thông báo tuyển sinh lớp 1 trực tiếp năm học 2023 - 2024
*

Trường Tiểu học tập Gia Quất tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022 - 2023
*

Trường Tiểu học Gia Quất tổ chức triển khai tuyên truyền phòng, chống tai nạn đáng tiếc đuối nước cho học viên vào tiết xin chào cờ đầu tuần
*

Trường Tiểu học Gia Quất tổ chức lễ Kỉ niệm 133 năm ngày sinh của quản trị Hồ Chí Minh
Tiểu học tập Gia Quất đạt giải Nhì tại công tác giao lưu Tiếng Anh với chủ đề “ENGLISH MARATHON – CÔNG DÂN TOÀN CẦU” năm 2023.
thông báo Tổ chức Vòng thế giới Kỳ thi Olympic Toán với Khoa học thế giới PIMSO 2022
Trung tâm Toán tiếng Anh Ismart phối hợp với trường Tiểu học Gia Quất tổ chức triển khai cuộc thi “ Biệt team khoa học” cho học viên Khối 1
Kiểm tra định kì cuối học tập kì I năm học tập 2022 - 2023

Thực hiện nay kế hoạch chuyển động giáo dục của nhà trường, nhằm mục đích kiểm tra đánh giá quality giáo dục học viên trong học kỳ I, chiều ngày 22 mon 12 năm 2021, ngôi trường Tiểu học Gia Quất tổ chức kiểm tra cuối học tập kỳ I khối 4,5 ban đầu với môn kỹ thuật , lịch sử vẻ vang - Địa lý.