– ko mất phí bảo trì hàng năm– Không ký quỹ– hỗ trợ bán hàng, liên quan doanh số– truyền thông media chuỗi bán sản phẩm online nhiều kênh


*

không những nhượng quyền chuỗi chữ tín ĐỒNG GIÁ CHẤT, shop chúng tôi còn có hệ thống kho bến bãi và hàng hoá dồi dào, luôn đảm bảo hàng hoá duy trì cho bên trên 50 cơ sở, mặt hàng hoá mua sắm theo lô số lượng lớn với mức chiết khấu lên đến mức 70% giá bán lẻ.

Bạn đang xem: Cửa hàng đồng giá 10k tphcm


*

– Lên cách thực hiện mặt bằng– nội thất cửa hàng– đồ đạc thiết bị– Phần mềm quản lý bán hàng/tồn kho– Đào tạo bán sản phẩm online
Tất cả những miễn phí. Chủ shop chỉ việc bán và quản lý cửa mặt hàng theo chế độ của chuỗi.

Gói HAPPY

159.000.000đ Chưa có phí nhượng quyền.

cân xứng mặt bằng nhỏ tuổi từ 30-50m2 khoanh vùng dân cư mức độ vừa phải tại xã, thị trấn, thị xã nơi gần trường học, sinh viên học sinh.

Đã bao gồm hàng hóa, thiết kế bên trong giá kệ cơ bản, máy bán hàng phần mềm, quét mã vạch

Chưa bao hàm mặt bằng, biển khơi hiệu

Chủ các đại lý sẽ tuyển nhân viên và được công ty đào tạo về cung cấp hàng, thống trị tồn kho

thời gian triển khai dự kiến: 10-15 ngày


Gói ĐỒNG GIÁ CHẤT

239.000.000đ
Chưa bao gồm phí nhượng quyền.

tương xứng với diện tích 50m2 trở lên, thị xã thị xã, mặt phẳng đông dân cư, ngôi trường học, sinh viên học tập sinh

tương xứng với diện tích s 50m2 trở lên, thị trấn thị xã, mặt phẳng đông dân cư, ngôi trường học, sinh viên học tập sinh

- Chưa bao hàm mặt bằng, biển khơi hiệu

Chủ cơ sở sẽ tuyển nhân viên và được công ty huấn luyện và đào tạo về cung cấp hàng, quản lý tồn kho

thời hạn triển khai dự kiến: 10-15 ngày


Gói PREMIUM

350 - 500.000.000đ
Chưa có phí nhượng quyền.

cân xứng với diện tích trên 80m2 phù hợp với khu vực dân cư cao cấp, thị xóm thành phố, nơi tập trung đông dân người dân trí cao.

Đã gồm hàng hóa, thiết kế bên trong cao cấp, máy buôn bán hàng, ứng dụng bán hàng, quét mã vạch, biển cả hiệu

Chưa bao gồm mặt bằngu

Chủ đại lý sẽ tuyển nhân viên và được công ty huấn luyện và giảng dạy về chào bán hàng, thống trị tồn kho

thời hạn triển khai dự kiến: 10-20 ngày

TỰ HÀO LÀ CHUỖI CỬA HÀNG TIỆN ÍCH sở hữu LẠI GIÁ TRỊ CAO NHẤT cho KHÁCH HÀNG

Chúng tôi gồm hệ thống siêu thị 100% các mặt hàng hot trend mang lại giới trẻ, ngân sách chi tiêu cực kỳ thích hợp túi tiền chỉ với 10k hệ thống shop có đội ngũ nhân viên bán và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng âu yếm quý khách


Chuỗi shop ĐỒNG GIÁ CHẤT cung ứng hàng nghìn món đồ tiện ích, phụ khiếu nại thời trang, phụ kiện công nghệ, đồ nghịch thông minh, phụ khiếu nại gia dụng, trang trí, thú cưng, xe pháo cộ, v.v.. Mang lại mọi đối tượng người dùng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình bạn.
Lãm Trại, Vân Dương, Quế Võ Bắc Ninh
TT Gia Lộc, Tp Hải Dương189 Phố mong Bây , dùng Đồng , LB, Hn175/2 Hoàng Sâm, cầu Giấy, Hn19 Nguyễn Đình Trọng, Liên Chiểu, Đà Nẵng130 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội277 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hn
141/4 quang sơn, phường Tây sơn, tp tam điệp, Ninh Bình259 con đường mùng 10 tháng 6 khu4 TT quán Lào - yên ổn Định - Thanh Hoá85 Phong Đình Cảng, phường Bến thủy, TP Vinh, Nghệ An191 Lĩnh nam giới , Hn
Gia Lập, Gia Viễn, NB
Dục Quang, Đường Thân nhân trung, TT bích động, thị trấn Việt Yên, Bắc Giang
Xuân Thủy, Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, HN21, Đường 2, tủ lỗ, Sóc Sơn43 Đường Số 14, KDC Vĩnh Lộc, p BHH B, Q. Bình Tân, HCMYên Mô, Ninh Bình598 TT Ninh, im Khánh, Ninh Bình
*

Cửa mặt hàng ĐỒNG GIÁ CHẤT cung cấp hàng nghìn sản phẩm tiện ích, phụ kiện thời trang, phụ kiện công nghệ, đồ nghịch thông minh, phụ kiện gia dụng, trang trí, thú cưng, xe cộ cộ, v.v.v cho mọi đối tượng người tiêu dùng khách hàng.

Văn Phòng: 31 Dịch Vọng, ước Giấy, hà nội thủ đô


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In maximus ligula semper metus pellentesque mattis. Maecenas volutpat, diam enim sagittis quam, id porta quam.

Mở cửa sản phẩm đồng giá chỉ 10k hiện nay là một mô hình được rất nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Thế nhưng, liệu bạn tất cả thắc mắc kinh doanh các sản phẩm chỉ với mức giá bán 10.000 đồng thì làm thế nào thu được lợi nhuận cao? Hãy thuộc memo.edu.vn kiếm tìm hiểu thêm về đặc điểm của mô hình kinh doanh đặc biệt này thuộc với những bí kíp để mở cửa sản phẩm đồng giá bán 10k thành công được phân tách sẻ trong bài bác viết dưới đây nhé!


Nội dung chủ yếu


1. Cửa mặt hàng đồng giá 10k là gì?

2. Cửa hàng đồng giá chỉ 10k phân phối gì?

3. Khiếp nghiệm mở cửa sản phẩm đồng giá chỉ 10k: Lãi nhiều hơn lỗ

3.1. Tham khảo thị trường

3.2. Lựa chọn địa điểm sale sao cho bán chạy nhất

3.3. Nhập mặt hàng đồng giá 10k ở đâu?

3.4. Thiết kế và trang trí không khí trưng bày thương mại

3.5. Một số mặt hàng marketing có nhiều cơ hội nhất

4. Những mô hình kinh doanh đồ đồng giá bán mới nhất

4.1. Cửa sản phẩm đồ đồng giá bán 10k

4.2. Khôn cùng thị mặt hàng đồng giá

4.3. Nhượng quyền cửa mặt hàng đồng giá

5. Danh sách cửa hàng đồng giá bán tiêu biểu ở Hà Nội và TP.HCM


1. Cửa sản phẩm đồng giá bán 10k là gì?


Cửa hàng đồng giá là loại hình cửa hàng marketing tất cả những sản phẩm theo một mức giá cố định. Hình thức sale này đã có rất nhiều cửa sản phẩm áp dụng và vẫn ko ngừng phân phát triển tại Việt phái mạnh cả ở quần thể vực thành thị xuất xắc nông thôn. Lý giải như thế nào cho sự thật rằng cửa mặt hàng đồng giá 10k si mê rất nhiều người tiêu dùng? Cửa hàng đồng giá được người tiêu dùng ưa chuộng bởi ưu điểm là chủng loại sản phẩm & hàng hóa đa dạng, giá cả rẻ cơ mà không cần phải mặc cả. Bởi vậy, nếu bạn đang tất cả ý định khởi nghiệp với số vốn nhỏ thì đây chính là một lựa chọn với nhiều lợi thế mà bạn tránh việc bỏ qua.


2. Cửa mặt hàng đồng giá bán 10k bán gì?


Cửa hàng đồng giá chỉ 10k sẽ tiến hành sale đa dạng các loại sản phẩm hữu ích với mức giá chỉ 10.000 đồng. Một số các mặt sản phẩm mà các đơn vị thường sale bao gồm:

Đồ gia dụng như chậu, xô, móc áo, hộp nhựa,...Đồ sử dụng nhà bếp như bát, đũa, thìa, dĩa,...Đồ dùng chăm sóc cá thể như dầu gội, dầu xả, sữa tắm,...Mỹ phẩm giá rẻnhư son dưỡng, cây bút kẻ mắt, cây viết kẻ mày,...Văn chống phẩm như bút, thước, giấy, sổ,...

*

Mở cửa hàng đồng giá chỉ 10k thường marketing các loại đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp,...


3. Gớm nghiệm mở cửa mặt hàng đồng giá 10k: Lãi nhiều hơn lỗ


3.1. Tham khảo thị trường


Dù kinh doanh mặt hàng gì thì việc tham khảo thị trường cũng rất cần thiết. Tra cứu hiểu thị trường nghĩa là bạn cần tìm kiếm hiểu về tổng quan thực trạng thị trường, những đối thủ cạnh tranh để xác định được phương hướng cũng như lập kế hoạch kinh doanh cụ thể cho cửa sản phẩm của bạn. Chỉ nên thành lập hộ marketing và mở cửa sản phẩm khi bạn đã tất cả kế hoạch sẵn sàng.


3.2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh sao cho bán chạy nhất


Đối tượng quý khách hàng mục tiêu của cửa mặt hàng đồng giá 10k sẽ thường là chị em nội trợ, các bạn học sinh, sinh viên, bởi vậy bạn nên lựa chọn địa điểm sale gần mạng lưới những khu dân cư đông đúc, các chợ, trường học, bệnh viện,...

Về diện tích, bạn đề xuất lựa chọn địa điểm kinh doanh có không khí thoáng, đủ rộng để tất cả thể trưng bày các sản phẩm và khách hàng thoải mái tự lựa chọn.


3.3. Nhập sản phẩm đồng giá chỉ 10k ở đâu?


Vậy câu hỏi đặt ra là kiếm tìm nguồn cung cấp những sản phẩm giá rẻ như vậy ở đâu?

Thực tế, những mặt hàng marketing tại cửa hàng chủ yếu là những sản phẩm khuyến mại của các thương hiệu do những đại lý, tổng kho bóc tách ra để bán riêng, chủ yếu là các sản phẩm hộp, chậu, rổ, cốc,... Bạn tất cả thể tìm kiếm tới các đại lý cùng tổng kho lớn để chọn các mặt hàng vừa với mức giá cửa hàng dự định marketing và nhập về.

Xem thêm: Mua online đồng hồ sunrise swiss nam sunrise chính hãng, giá tốt

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhập những mặt sản phẩm sản xuất tại Việt phái nam từ những mối buôn tại chợ Đồng Xuân ở Hà Nội, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên, chợ Bình Tây - Chợ Lớn ở TP Hồ Chí Minh. Từ nguồn hàng này, bạn bao gồm thể nhập được những loại sản phẩm rất đa dạng, tuy vậy chất lượng cùng mức giá cũng rất khác nhau, vì chưng vậy, bạn bắt buộc tham khảo nhiều mặt để lấy được sản phẩm tốt với mức giá chỉ tốt nhất.

Thêm vào đó, để làm đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh của cửa hàng, bạn cũng gồm thể nhập thêm các sản phẩm của Trung Quốc. Nếu chưa biết biện pháp tự nhập hàng, bạn có thể tìm kiếm tới các bên trung gian hỗ trợ đặt hàng cùng vận chuyển. Những loại mặt mặt hàng nhập từ Trung Quốc thường gồm mức giá chỉ rất rẻ nếu nhập số lượng lớn nhưng bạn cũng phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng ổn.

Ngoài ra, một bí quyết nữa để bạn có lấy hàng kinh doanh cửa mặt hàng đồng giá bán 10k đó là trở thành cộng tác viên cho những tổng kho. Thời gian đầu lúc mới bắt đầu marketing nếu như chưa gồm kinh nghiệm lấy hàng thì đây là phương án rất phù hợp dành riêng cho bạn, sau một thời gian khi đã tích lũy đủ khiếp nghiệm và bao gồm lượng quý khách ổn định, bạn gồm thể tự mình nhập hàng và mở cửa hàng đồng giá bán 10k.

Lưu ý rằng, hãy luôn luôn tạo mối liên kết tốt, khăng khít với mối nhập sản phẩm để đảm bảo không bị hủy đơn đặt hay chịu thiệt.


Mở cửa mặt hàng đồng giá bán 10k gồm thu hút được nhiều khách hàng hay không một phần cũng vì chưng diện mạo của cửa sản phẩm quyết định. Bởi vậy, khâu trang trí cửa mặt hàng cũng buộc phải được chú trọng đầu tư. Quanh đó treo biển hiệu với logo cửa sản phẩm ấn tượng cùng dễ nhớ phía phía bên ngoài để quý khách dễ tìm kiếm, nội thất phía bên trong cửa mặt hàng cũng cần được bày trí thế nào cho khoa học và đẹp mắt. Một vài ba lưu ý để bạn có thể bày trí cửa hàng đến hiệu quả hơn đó là:

Sắp xếp những sản phẩm phân theo team ngành hàng, có biển hiệu chỉ dẫn ở từng kệ mặt hàng để người sử dụng dễ search kiếm sản phẩm mình cần.Áp dụng quy tắc bên phải: cần sắp xếp những sản phẩm nổi bật ở phía mặt tay phải bởi vì theo tư tưởng thông thường mọi người đều bao gồm xu hướng quan gần kề phía bên phải nhiều hơn.Các kệ hàng phải được kê thế nào cho khoa học, tạo lối đi thuận lợi cho khách hàng dạo xung quanh cửa hàng.

*

Việc bày trí cửa hàng đến khoa học ko chỉ góp bạn thu hút quý khách tốt hơn mà lại cũng giúp bạn quản lý cửa mặt hàng dễ dàng cùng hiệu quả hơn


Ở mức giá chỉ thấp như vậy, nhiều người đến rằng những mặt hàng sale chủ yếu tại những cửa hàng là sản phẩm Trung Quốc chất lượng kém. Tuy nhiên, bên trên thực tế, những chủ cửa hàng đồng giá bán 10k đến biết gồm tới 60% các sản phẩm tại cửa sản phẩm là hàng Việt Nam, chỉ tất cả một vài mặt hàng như dây buộc tóc, kẹp tóc, cọ trang điểm,... Là sản phẩm Trung Quốc.

Các sản phẩm dễ kiếm tìm kiếm nguồn mặt hàng cũng như đem lại lợi nhuận cao mà các chủ marketing mở cửa hàng đồng giá chỉ 10k lựa chọn tất cả thể kể tới cốc, bát, đĩa, khăn mặt, bình nước,... Đây thường đều là sản phẩm khuyến mại từ các thương hiệu lớn, bởi vậy mức giá không chỉ thấp mà chất lượng sản phẩm cũng rất tốt khiến nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Tựu tầm thường lại, khi muốn mở cửa mặt hàng đồng giá chỉ 10k, các chủ kinh doanh nên tập trung tra cứu kiếm và nhập những mặt hàng tất cả xuất xứ từ Việt Nam, hạn chế lựa chọn lấy sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng, bao gồm hại tới sức khỏe người chi tiêu và sử dụng để kiêng ảnh hưởng tới đáng tin tưởng của cửa hàng.


Khi tất cả ý định mở cửa sản phẩm đồng giá 10k mà chưa tất cả số vốn lớn thì bạn trọn vẹn có thể bắt đầu với một cửa sản phẩm ở bài bản vừa và nhỏ. Với đồ sộ nhỏ, bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn giá thành cho việc thuê mặt bằng với thiết kế nội thất cửa hàng, tập trung nguồn vốn cho việc nhập đa dạng các loại hàng hóa cho cửa hàng.


Siêu thị sản phẩm đồng giá chỉ là quy mô khá được ưa chuộng hiện nay nhưng mà bạn có thể đầu tư lúc muốn mở cửa hàng đồng giá bán 10k. Tuy nhiên loại hình này yêu thương cầu chủ sale phải chuẩn bị số vốn lớn hơn lên tới khoảng 400 - 500 triệu đồng để đáp ứng được ngân sách chi tiêu thuê không khí rộng rãi, nhập số lượng mặt hàng lớn, thuê nhân viên.


Một hình thức nữa bạn có thể lựa chọn khi mở cửa sản phẩm đồng giá bán 10k đó là nhượng quyền cửa mặt hàng đồng giá. Hiện nay, gồm rất nhiều thương hiệu sản phẩm đồng giá tìm kiếm đối tác mở cửa mặt hàng nhượng quyền, bạn tất cả thể tham khảo một số cái tên khá phổ biến như Viet
Mark, Miniso, Daiso,... Với chọn mặt phù hợp nhất.

Ngoài ra, kể cả lúc đã sở hữu một cửa hàng, bạn cũng vẫn có thể kết hợp thêm kinh doanh online. Các kênh bán sản phẩm online phổ biến để bạn cân nặng nhắc gồm thể kể tới:

Tuy nhiên, khi kinh doanh trên nhiều kênh bán sản phẩm khác nhau, việc quản lý đồng bộ và gần cạnh sao hiệu quả của từng kênh là vấn đề rất cấp thiết. Lúc đó, giải pháp quản lý hiệu quả giành riêng cho bạn đó đó là phần mềm quản lý bán hàng với các tính năng giúp quản lý kho, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng hàng,...

Một phần mềm rất phù hợp với những chủ marketing có ý định bán sản phẩm đa kênh đó chính làphần mềm quản lý memo.edu.vn. Phần mềm sẽ được cho phép bạn đồng bộ dữ liệu bán hàng trên tất cả các kênh trên thuộc một giao diện giúp bạn quan sát và theo dõi được tiếp giáp sao tình trạng kho, hoạt động bán hàng cũng như hiệu quả của từng kênh, từ đó đề ra những chiến lược phù hợp cùng kịp thời góp việc sale phát triển bền vững.

*

Phần mềm quản lý bán sản phẩm memo.edu.vn hỗ trợ quản lý bán sản phẩm đa kênh hiệu quả

Hơn 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ bên trên cả nước đã lựa chọn memo.edu.vn. Vậy còn chần chờ gì cơ mà không cấp tốc tay đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm cần sử dụng thử 14 ngày miễn phí cùng memo.edu.vn!


Bạn gồm thể tham khảo địa chỉ một số hệ thống cửa hàng tiện ích đồng giá bán 10k tại Hà Nội và TPHCM dưới đây để hiểu rõ hơn về quy mô này:

Tại Hà Nội:

Vietmark 10K: Số 373-375, phố Trương Định
Vietmark 10K: Số 109, đường Đại La
Vietmark 10K: Số 336, phố Bạch Mai
Shop 10K: Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy

Tại TP.HCM:

Shop 10K: Hồ Hảo Hớn
Shop 10K: Lê Thúc Hoạch

Mở cửa sản phẩm đồng giá bán 10k hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào chiến lược cũng như sự cấp tốc nhạy của bạn. Hy vọng rằng những kiến thức trên bài bác viết của chúng tôi sẽ góp bạn thu lợi ích đáng kể, giảm thiểu rủi ro phải đóng cửa hàng. Nếu liệu có còn gì khác không biết tốt cần tư vấn về phần mềm quản lý chào bán hàng, hãy liên hệ đường dây nóng 1900 2812 để nhận được câu trả lời cấp tốc nhất. Cảm ơn các bạn đã ân cần và theo dõi chủ đề này!