Chứa 24 vitamin cùng khoáng chất giúp thỏa mãn nhu cầu nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong tiến độ mang thai với cho nhỏ bú
*

*

*

Hệ dưỡng hóa học
*
với phối kết hợp khoa học của lutein, vi-ta-min E trường đoản cú nhiên với DHA cùng cholin, acid folic với sắt - các dưỡng chất cần thiết cho não bộ.

Bạn đang xem: Chương trình khuyến mãi sữa similac 2021


*

-Cân nặng nề theo tuổi lúc sinh cao hơn (chỉ số Z-Score) -Chu vi vòng đầu khi sinh cao hơn (chỉ số Z-score)
*Một phần trong chương trình phân tích can thiệp cung cấp nuôi con bằng sữa bà bầu của Viện bổ dưỡng Quốc Gia. (1) Khi bổ sung cập nhật Similac Mom cho chị em từ 8-11 tuần trước lúc sinh. Phân tích can thiệp cung ứng nuôi con bởi sữa mẹ 9/2016. (2) So với đội không dung Similac Mom Eye-Q, tính từ thời gian sinh đến tuần lắp thêm 4, 8, 12 sau sinh. MOM-C-349-21
*

Bạn sẽ rời khỏi trang web của Abbott và truy cập vào một trang web khác. Câu chữ của website mà bạn tiếp tục truy cập không chịu sự cai quản của Abbott. Vui tươi lưu ý, Abbott không chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm, dịch vụ, quyền riêng tứ và chính sách bảo mật tin tức tại website này.
Sữa chị em là thức ăn tốt nhất có thể cho sức khỏe và sự phạt triển toàn diện của con trẻ nhỏ. Các yếu tố phòng nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ bao gồm trong sữa bà bầu có chức năng giúp trẻ con phòng, chống dịch tiêu chảy, lây nhiễm khuẩn mặt đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ. Trộn chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn uống bằng cốc, thìa phù hợp vệ sinh.

Thông tin về sản phẩm được cung ứng chính và khoa học, không nhằm mục tiêu mục đích quảng cáo

Xác nhận các bạn là nhân viên cấp dưới y tế hoặc đang mong muốn tìm phát âm về thông tin sản phẩm


Rất tiếc!. Công tác chỉ áp dụng cho người sử dụng mới chưa từng tham dự chương trình của Similac Mom trong khoảng 12 tháng qua.

I – tên chương trình

“SIMILAC – BÉ LANH MẸ KHOẺ”
, dưới đây được gọi tắt là “Chương trình”.

II – tên thương nhân tiến hành chương trình:Mọi công dân nữ việt nam từ trăng tròn tuổi cho 40 tuổi đang với thai tại thời điểm đăng ký chương trình, đang sống và làm việc tại vn và không từng đăng ký tham gia bất kỳ chương trình nào khác của Similac Mom trong khoảng 12 tháng trước lịch trình này.- fan tham gia không phải mua sản phẩm để gia nhập chương trình.

- Đăng ký kết thông tin cá nhân tại trang web https://similac.vn/khuyen-mai-sua-similac/tham-gia-chuong-trinh-similac-be-lanh-me-khoe theo phía dẫn vào mục 8

- Quay may mắn trúng thưởng bằng ứng dụng http://www.random.org theo phong cách chọn tín đồ thắng giải thưởng chính sinh sống mục 8.3.


VII – vàng tặng:

Tất cả các quý khách có đăng ký hợp lệ sẽ có cơ hội nhận được:

3 xe cộ ĐẨY EM BÉ TROLIE LITETRAX

- mỗi giải trị giá bán 4,738,182 VNĐ (Chưa bao hàm VAT)- Tổng giá trị: 14,214,546 VNĐ- có một đợt xoay số.


- mỗi giải trị giá chỉ 2,545,455 VNĐ (Chưa bao gồm VAT)- Tổng giá trị: 12,727,275 VNĐ- có một đợt cù số.


Tổng giá trị giải thưởng: 292,387,095 VNĐ (Hai trăm chin mươi nhì triệu cha trăm tám mươi bảy nghìn ko trăm chin mươi đồng) – Chưa bao hàm VAT

Tổng quý giá giải thưởng: 292,387,095 VNĐ (Hai trăm chin mươi hai triệu cha trăm tám mươi bảy nghìn không trăm chin mươi đồng) – Đã bao hàm VAT

VIII – Nội dung cụ thể và thể lệ chương trình:

dụng cụ về bởi chứng xác minh trúng thưởng:

Người trúng giải là bạn đủ điều kiện tham gia chương trình, với tin tức trùng khớp với tin tức đã khai báo và như mong muốn trúng thưởng theo cách xác định người trúng giải sống mục 8.3.

phương thức xác định trúng thưởng:

- bước 1: Từ danh sách người đăng ký hợp lệ BTC sẽ tiến hành quay số suôn sẻ bằng khối hệ thống http://www.random.org nhằm lựa chọn ngẫu nhiên 3 tín đồ trúng GIẢI xe pháo ĐẨY EM BÉ TROLIE LITETRAX. Công dụng sẽ được ra mắt trên Facebook fanpage facebook của Similac vn và gửi vào email cá nhân của fan trúng giải.

- cách 2: trường đoản cú danh sách đk hợp lệ còn lại sau thời điểm quay số giải 3 GIẢI xe ĐẨY EM BÉ TROLIE LITETRAX, BTC sẽ liên tiếp tiến hành xoay số như mong muốn với khối hệ thống http://www.random.org nhằm lựa chọn thốt nhiên 5 ĐỊU EM BÉ TROLIE SAVVY MARINA. Hiệu quả sẽ được ra mắt trên Facebook fanpage của Similac việt nam và nhờ cất hộ vào email cá thể của bạn trúng giải.

- bước 3: tự danh sách đăng ký hợp lệ còn lại sau khi quay số giải 5 ĐỊU EM BÉ TROLIE SAVVY MARINA, BTC sẽ liên tiếp tiến hành con quay số như mong muốn với hệ thống http://www.random.org nhằm lựa chọn thốt nhiên 7 MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA FATZ BABY. Công dụng sẽ được công bố trên Facebook fanpage facebook của Similac nước ta và nhờ cất hộ vào email cá thể của người trúng giải.

- cách 4: tự danh sách đăng ký hợp lệ còn lại sau khoản thời gian quay số giải 7 MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA FATZ BABY, BTC sẽ liên tục tiến hành tảo số may mắn với hệ thống http://www.random.org để lựa chọn tự dưng 2 NỒI NẤU CHẬM BEAR. Công dụng sẽ được công bố trên Facebook fanpage của Similac việt nam và giữ hộ vào email cá nhân của fan trúng giải.

Xem thêm: Hồ thủy sinh treo tường đẹp nhất tphcm, bể cá treo tường đẹp

- cách 5: từ danh sách đk hợp lệ còn lại sau thời điểm quay số giải 2 NỒI NẤU CHẬM BEAR, BTC sẽ tiếp tục tiến hành cù số may mắn với khối hệ thống http://www.random.org để lựa chọn bỗng dưng 1,000 TÚI ĐI SINH. Tác dụng sẽ được chào làng trên Facebook fanpage facebook của Similac việt nam và gửi vào email cá nhân của fan trúng giải.

- Đối với 20,000 GÓI DÙNG THỬ SIMILAC MOM: Từ danh sách người đk hợp lệ, BTC sẽ tiến hành tổng phù hợp ra 20,000 quý khách hàng đăng ký thứ nhất được xác thực đăng ký kết hợp lệ từ BTC. Kết quả sẽ được nhờ cất hộ vào thư điện tử cá dấn của tín đồ trúng giải.

- Các giải thưởng không có mức giá trị quy đổi thành tiền mặt.

khí cụ về phương pháp nhận giải thưởng:

- BTC khẳng định trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố người thâm nhập được trúng thưởng, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải (dựa vào thông tin hỗ trợ ban đầu) để tiến hành xác thực và trao quà khuyến mãi theo quy định. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày công ty liên lạc về việc phát vàng tặng, sau 3 cuộc điện thoại tư vấn liên lạc từ bỏ BTC, nếu như như tín đồ nhận thưởng không cung ứng đầy đủ các giấy tờ hợp lệ bao hàm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân để xác thực danh tính, giấy thăm khám thai hoặc kết quả siêu âm để xác thực việc đang có thai (đối với người tham gia đang có thai) thì coi như người nhận thưởng cảm thấy không được tiêu chuẩn để nhận thưởng. Trong trường vừa lòng này, phần thưởng sẽ được cách xử lý theo đưa ra quyết định của BTC.

- Quà tặng ngay sẽ được gửi cho những người trúng giải qua đường bưu điện, đến add người trúng giải vẫn cung cấp. Người trúng giải sẽ không phải mất bất kì chi phí phát sinh nào.

IX – những quy định khác:


- Bằng bài toán tham gia công tác này, fan tham gia đã đồng ý với những điều khoản, điều kiện, lao lý (nếu có) của BTC.

- trên website với Thể lệ lịch trình có bao hàm nội dung tin báo cá nhân đang được doanh nghiệp lưu giữ lại một cách bảo mật.

- tín đồ tham gia chương trình khẳng định hoàn toàn chịu hồ hết trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào tạo nên từ hoặc có tương quan đến câu hỏi tham gia chương trình.

- BTC được quyền tạm dừng hay biến hóa nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tiễn vào bất cứ thời điểm như thế nào trước khi xong chương trình bằng phương pháp đăng thiết lập thể lệ đã sửa đổi trên trang web sau khoản thời gian được Sở công thương phê duyệt.

- Khi tạo ra tranh chấp, khiếu nại tương quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp xử lý và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

- vào trường hợp người mẹ muốn dứt tham gia chương trình, hãy gọi điện trực tiếp vào số hotline để Similac xác nhận mẹ không còn nằm trong danh sách quay số trúng thưởng lần này.

- công tác không nhằm mục tiêu mục đích quảng cáo, tuyên truyền, khuyến khích sử dụng sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ.

Similac là giữa những thương hiệu sữa của Abbott - Tập đoàn chăm lo sức khỏe bậc nhất thế giới đến từ Hoa Kỳ. Thành lập năm 1888, Abbott chuyên nghiên cứu, phạt triển, phân phối và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm của Abbott trải rộng lớn từ dược phẩm, thực phẩm bổ dưỡng đến công nghệ y sinh cùng thiết bị chuyên được dùng phục vụ trong y tế.

Năm 1925, chữ tín Similac ra đời. Similac luôn luôn không chấm dứt đổi mới công thức cho bé để đem đến những lựa chọn hoàn hảo nhất cho những mẹ.

Similac - mến hiệu thứ nhất trên cụ giới bổ sung thành công HMO vào sữa công thức, giúp bức tốc miễn dịch của trẻ con và cung ứng hệ tiêu hóa mạnh khỏe vượt trội.

*
Đã thêm thành công
Hiện chưa xuất hiện kết quả tương xứng với tiêu chuẩn của ba người mẹ đã chọn.
Chọn quanh vùng Nhận Hàng
hoặc Đăng Nhập
Chọn khoanh vùng của bạn
*

rubi nhận: "+$(".style-gift-dot-popup .gift-input-checked:checked").data("name")+"")} $("#show-promotion-orders").modal("show"); "data-dismiss="modal" style=" display: block;color: #fff;margin-top: 15px;line-height: 44px; text-align:center;width: 392px;height: 44px;background: #FF199B;border-radius: 8px;">Xác nhận
Quà tặng kèm kèm theo
Hỏi đáp
*
Hãy là người thứ nhất hỏi đáp về chủ thể này nhé!
*
Cùng ba Mẹ
Nuôi Con
*
Giao Hàng hết sức Tốc 1h
*
100% chính Hãng
*
Chất Lượng Bảo Đảm
*
Đổi Trả dễ dàng Dàng
Công Ty cp Con Cưng
Thành viên của tập đoàn lớn CCI Group
Điện thoại: 028 7300 6609 ĐKKD: 101-103 Trần quang Khải, P.Tân Định, Q.1, tp hcm Văn phòng: Tầng 14 Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Q.7, hcm
Về con Cưng
Hỗ Trợ quý khách hàng
chấp nhận Thanh Toán
Đối Tác chuyển động

*