Cách có tác dụng hộp đựng bút bởi hộp sữa thích hợp với mẹ khéo tay, thích làm đồ handmade. Mẹ rất có thể cùng bé bỏng yêu tận dụng vật không sử dụng đến và làm được một mẫu hộp cây bút xinh xắn, cho con say mê tiếp thu kiến thức hơn.

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng bút bằng hop sua

Cách làm hộp đựng bút bằng vỏ vỏ hộp sữa cùng với nhiều form size tiện lợi

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 4 vỏ hộp sữa một số loại 180ml: mở phần trên của hộp sữa ra và cắt ngang, súc cọ vệ sinh để làm sạch sữa thừa, vẩy ráo nước với phơi thật khô

- 1 tấm giấy gói kim cương hoặc giấy báo

- một tấm giấy bìa cứng 18cm x 8cm

- keo dán dán (keo sữa, keo nhì mặt)

- Kéo

- 5 hoa hồng giấy nhỏ

Cách làm hộp đựng bút bởi hộp sữa

- giảm 4 hộp sữa với 4 size chiều cao lần lượt là: 9cm, 7,5cm, 6cm, 4,5cm.

*

- cắt giấy gói vàng thành 4 mảnh giấy có chiều lâu năm 18cm và chiều rộng vẫn bằng độ cao 4 hộp sữa

*

- sử dụng keo nhì mặt để dán giấy gói đá quý phủ phía bên ngoài 4 vỏ hộp sữa.

*

- làm cho mép hộp đựng bút bằng phương pháp cắt 4 dải giấy màu dài 18cm, rộng lớn 1,2cm cùng dán chất keo hai khía cạnh vào khía cạnh sau của dải giấy rồi dán vòng xung quanh mép trên mẫu hộp

*

- dùng mũi kéo bấm 4 góc (rộng khuôn khổ 0.7cm) với dán gập dải giấy vào bên phía trong hộp để tạo cho phần rìa chắc chắn đẹp mắt. Thực hiện tương tự cho 3 hộp giấy còn lại.

*

*

- Dùng băng keo hai mặt để hép 4 hộp sữa cùng nhau theo trang bị tự trường đoản cú thấp cho cao

- làm đế của hộp đựng bút bằng phương pháp cắt giấy gói vàng với form size 18cm x 8cm cùng dán trên tấm bìa. Dán 4 vỏ hộp sữa lên phía trên tấm bìa cứng 

*

- trang trí thêm 5 bông hoa hồng lên mặt phẳng nữa là hoàn thành.

*

Chỉ cùng với các vật liệu dễ tìm kiếm và thao tác làm việc đơn giản, mẹ và bé xíu đã hoàn toàn có thể làm hộp đựng bút đáng yêu và dễ thương tái chế từ vỏ hộp sữa. Vỏ hộp đựng gồm tới 4 phòng để bé xíu sắp xếp và phân loại những loại bút, viết, điều khoản học tập của mình. 

Dựa theo phong cách làm hộp đựng bút bằng hộp sữa này, mẹ hoàn toàn có thể làm một biến thể đơn giản dễ dàng hơn nhưng lại vẫn đảm bảo tiện lợi cho con khi đựng các loại cây viết viết của mình. Đó là sử dụng hộp sữa nhiều loại 1 lít để triển khai ra hộp đựng bút có sức chứa lớn hơn. Các thao tác cũng giống như cách làm cho này.

Xem thêm: Bàn học đa năng 4 trong 1 của enfa loại một giá rẻ tại kho, bàn học cho bé giá tốt tháng 2, 2023

Cách làm hộp đựng bút bằng lon sữa

Nếu nhà bạn có lon sữa đặc thì cũng có thể tận dụng để làm hộp đựng cây viết cho bé đơn giản dẫu vậy lại đẹp mắt. Ưu điểm khi sử dụng lon sữa để làm hộp đựng bút là kiểu dáng của lon đã tương hợp làm vỏ hộp đựng nên chỉ việc trang trí thêm là sẽ có thành phầm ưng ý.

Nguyên liệu bắt buộc có

– 1 lon sữa rỗng đã có rửa thật sạch sẽ và nhằm khô trả toàn. Chú ý phần nắp lon cần phải mài nhẵn để đảm bảo an toàn không làm xây xát da con khi chạm vào.

– Giấy gói quà

– Dây thừng, ruy băng

– Bút, thước, kéo và keo dán

Các cách làm vỏ hộp đựng cây viết để bàn từ lon sữa

*

– Đo chu vi và chiều cao lon sữa.

– Cuộn tờ giấy gói kim cương quanh lon sữa và thêm vào đó 2cm có tác dụng mép dán, sau đó cắt mang đến vuông vức. độ cao vẫn giữ nguyên.

– dùng keo để dán giấy gói vòng quanh vỏ lon. Vậy là chị em đã ngừng chiếc hộp đựng bút từ vỏ lon rất solo giản

Khi làm các bước này, bà mẹ hoàn toàn rất có thể rủ nhỏ xíu cùng tham gia cắt dán. Bà bầu hãy cho nhỏ chọn màu sắc giấy để gia công hộp bút. Giảm theo mẫu mã để khiến cho những hình treo tường trang trí xinh xắn, kế tiếp dùng keo nhằm đính chúng lên mặt vỏ hộp đựng bút. Bé được từ tay làm cho hộp cây viết mang lốt ấn cá thể chắc chắn đã thấy yêu thích hơn không ít đấy.

Cách có tác dụng hộp đựng cây viết khóa kéo bởi hộp sữa

Mình có tham khảo được giải pháp làm hộp bút dạng khóa kéo rất hay từ vỏ hộp sữa 1 lit. Video clip hướng dẫn dễ hiểu dễ làm theo nên những mẹ hoàn toàn có thể bắt chước bí quyết này nhé. Nguồn từ kênh youtube Paper Lovers (U Me Giay)


Trên đấy là một số cách làm hộp đựng bút bởi hộp sữa từ dễ dàng đến “nâng cao” hơn chút xíu. Tùy vào thứ tái chế của gia đình là gì, mẹ hoàn toàn có thể áp dụng cách tương ứng để tặng cho bé một món vàng học tập vừa lòng nhất nhé.

Nguồn tham khảo: Vietgiaitri, Thiepdep

Ảnh: Tiin, Thiepdep

8 hộp đựng cây viết đẹp mắt, luôn thể dụng, bố mẹ nên sắm mang đến con

TOP 8 bàn học tập cho bé chống gù lưng, giảm cận thị được nhiều mẹ tin dùng

2 cách làm hộp đựng bút bởi bìa carton siêu 1-1 giản, biện pháp thứ 2 còn hỗ trợ phân loại quy định học tập ngắn nắp hơn

Tiin.vn - phần lớn vỏ hộp sữa tưởng như bỏ đi có thể làm thành vỏ hộp đựng bút đáng yêu và dễ thương đấy nhé!

15.599

Chuẩn bị

Bài viết liên quan