Máy nước nóng tích điện mặt trời là gì?

Máy nước nóng tích điện mặt trời hay có cách gọi khác là thái dương năng, là thiết bị làm cho nóng nước bằng vấn đề sử dụng tích điện từ ánh sáng mặt trời, giao hàng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Bạn đang xem: Bình nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà

Bình tích điện mặt trời giúp bảo đảm an toàn môi trường, tiết kiệm ngân sách thời gian, tiết kiệm ngân sách điện và tiện ích hoá cuộc sống con người. 

Các một số loại bình nước nóng năng lượng mặt trời đánh Hà

Hiện nay trên thị phần có 3 nhiều loại bình nước nóng năng lượng mặt trời phổ cập bao gồm: 

Bình nước nóng năng lượng mặt trời cẳng chân không: sử dụng ống kêt nạp nhiệt là cẳng chân không.Bình nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu: sử dụng ống dung nạp nhiệt là ống dầu.Bình nước nóng tích điện mặt trời dạng tấm phẳng: thực hiện tấm phẳng hấp thụ nhiệt, bao che bên ngoài là 1 lớp kính cường lực cao cấp. 

Cấu tạo ra máy tích điện mặt trời

Hầu hết các loại máy tích điện mặt trời trên thị trường hiện nay đều có cấu tạo giống nhau, bao hàm 3 phần: bộ phận thu nhiệt, bộ phận giữ nhiệt, giá bán đỡ. 

Bộ phận thu nhiệt: đồ vật nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không, ống dầu cùng tấm phẳng.Bộ phận giữ nhiệt (bình bảo ôn): lưu trữ nước nóng với nước lạnh. Giá đỡ (khung đỡ): Làm bằng nhôm, sơn fe tĩnh năng lượng điện hoặc inox, thi công tạo khía cạnh phẳng nghiêng nhằm đón được rất nhiều nhất ánh nắng mặt trời. Form đỡ này còn có vai trò khá quan trọng bởi nó giúp đến thiết bị thêm trên khung đỡ bền vững và kiên cố và bình yên hơn lúc sử dụng. 

*
Cấu tạo thành máy nước nóng tích điện mặt trời gồm bao gồm 3 cỗ phận

Nguyên lý hoạt động bình năng lượng mặt trời

Hiểu được nguyên lý hoạt động phần nào khiến cho bạn thỏa mãn cơn hiếu kỳ thiết bị làm nóng nước ra làm sao chỉ với ánh nắng mặt trời. Dù nghe nhiều sản phẩm đang hướng đến tận dụng số đông gì sẵn bao gồm từ tự nhiên để bảo vệ môi trường, nâng cao an ninh sức khoẻ, dẫu vậy không phải ai cũng biết về phần đa tài nguyên giá trị sẵn có từ thiên nhiên - năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng tích điện mặt trời vận động trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và thoải mái nhờ tia nắng mặt trời. Khi có ánh nắng phản chiếu vào các ống thu nhiệt chứa nước sẵn, ống thu nhiệt nóng lên truyền nhiệt vào nước, làm nóng nước gấp rút mà không nhất thiết phải cắm điện như máy nước nóng loại gián tiếp khác. Theo quá trình đối giữ nhiệt, nước nóng tất cả xu hướng dịch chuyển lên bên trên bình bảo ôn cùng nước giá buốt sẽ dịch rời xuống dưới ống quyển không để tiếp tục chu trình dung nạp nhiệt làm cho nóng. Quá trình này sẽ chấm dứt khi ánh nắng mặt trời nước vào bình chứa và ống chân không bởi nhau, đảm bảo mức nhiệt có thể sử dụng.

Nhìn chung, nguyên lý hoạt động vui chơi của máy nước nóng tích điện mặt trời tổ quốc khá solo giản, tận dụng nguồn tích điện chính từ tự nhiên, đun nóng nước an toàn, đảm bảo, không thực hiện hoá chất. Không dựa vào quá các vào dịch chuyển thời huyết mà chỉ cần có tia nắng là sẽ có được nước lạnh sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cẳng chân không

Cấu tạo: bao gồm nhiều ống thuỷ tinh chân ko được thêm trực tiếp vào những lỗ thông tương đối trên thân bình nước nóng. 

Nguyên lý hoạt động: Bình năng lượng mặt trời ống quyển không vận động dựa trên nguyên tắc đối lưu giữ nhiệt từ bỏ nhiên. Năng lượng mặt trời sẽ được hấp thụ tại mặt phẳng sẽ truyền tải nhiệt đun rét nước bên trong. Vì trọng lượng riêng rẽ của nước nóng nhỏ hơn nước lạnh bắt buộc nước lạnh sẽ đi lên bình bảo ôn, nước giá đi xuống ống chân không để tiếp tục làm nóng. ánh nắng mặt trời nước trong bình bảo ôn vẫn tăng lên, quá trình này ra mắt liên tục cho tới khi nhiệt độ trong bình cất bằng ánh nắng mặt trời của nước tại lắp thêm hấp thụ (ống chân không). 

Ưu điểm: thiết bị có túi tiền khá rẻ, giữ nhiệt lâu, an toàn khi áp dụng và thân thiết tuyệt so với môi trường. Ống chân không làm cho nóng nước theo tỉ lệ thành phần với ánh nắng mặt trời và ánh sáng ngoài trời phải rất cân xứng với khí hậu miền bắc có ngày đông lạnh. 

Nhược điểm:

Sau một thời gian dài sử dụng, cặn dơ trong nước dính vào thành cẳng chân không có tác dụng giảm khả năng hấp thụ nhiệt. Vị đó, để bảo đảm an toàn hiệu suất buổi giao lưu của thiết bị và bình an sức khỏe, chúng ta cần lau chùi và vệ sinh bảo dưỡng, súc rửa ống định kỳ. Khả năng giữ nhiệt thấp, truyền tải nhiệt tương đối

*

Máy tích điện mặt trời cẳng chân không chuyển động dựa trên nguyên lý đối lưu giữ nhiệt từ bỏ nhiên

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Cấu tạo: Ống dầu được cấu trúc bằng lớp thuỷ tinh tráng kim loại hấp thụ nhiệt. Ở giữa những lớp thuỷ tinh được hút chân không, lòng ống được trùm kín và đựng dầu truyền nhiệt.

Nguyên lý hoạt động: hoạt động theo nguyên lý đối lưu lại nhiệt tự nhiên và thoải mái và hiện tượng hiệu ứng lồng kính thay đổi quang năng thành sức nóng năng. Cơ hội này, ống thuỷ tinh được hút chân không, bề mặt ống được phủ bởi vì 3 lớp đồng - tệ bạc - titan ( CU - AL - TITAN) chế tạo ra thành mặt phẳng hấp thụ nhiệt hoàn hảo, tăng kỹ năng hấp thụ năng lượng. 

Khi không có ánh nắng mặt trời, ánh nắng mặt trời của nước bên phía trong ống đã bằng nhiệt độ của nước bên phía trong bồn chứa. Lúc có ánh nắng mặt trời, dầu có nhiệt độ sôi thấp nên lượng dầu trong ống dung nạp nhiệt nhanh, nóng nhanh hơn, lúc dầu nóng đang tăng nhiệt làm cho nóng đầu ống thuỷ tinh, chuyển nhiệt trực tiếp vào bình bảo ôn, có tác dụng nước vào bình bảo ôn lạnh lên.

Ưu điểm: 

Nước không chảy vào lòng ống, góp lòng ống không trở nên bám cặn bẩn, kéo dãn tuổi thọ của thiết bị, giảm giá thành bảo trì. Thực hiện ống dầu giúp khả năng hấp thụ nhiệt kết quả hơn, làm nóng nước cấp tốc hơn tốt nhất là ở đk nhiệt độ ưng ý >33°C. Không áp dụng điện yêu cầu an toàn, gần gũi với môi trường, không xảy ra tình trạng cháy nổ, chập điện.

Nhược điểm: 

Thêm nữa, thiết bị này không có công dụng làm nóng nước khi không có nắng hoặc nhiệt độ thấp do không làm cho nóng được dầu truyền nhiệt. Do vậy, phù hợp với khí hậu miền nam và không tương xứng với khí hậu miền Bắc.

*

Máy năng lượng mặt trời ống dầu tất cả nguyên lý chuyển động như ráng nào?

Máy nước nóng tích điện mặt trời tấm phẳng

Cấu tạo: Máy nước nóng tấm phẳng bao gồm các tấm phẳng hấp thụ nhiệt bên trên được bảo đảm an toàn bên quanh đó là lớp kính cường lực cao cấp và đi kèm là khối hệ thống điều khiển quá trình bơm nước. 

Nguyên lý hoạt động: sản phẩm công nghệ tấm phẳng vận động với nguyên tắc hấp thụ nhiệt bằng những phiến đồng phía bên trong tấm kính phẳng quy tụ và thực hiện bẫy nhiệt độ hiệu ứng đơn vị kính cùng phản quang. 

Tấm phẳng hấp thụ tích điện mặt trời, nước trường đoản cú bình cất sẽ tung xuống tấm phẳng để gia công nóng. Nước nóng được gia công nóng và dịch rời lên bình bảo ôn theo trọng lượng riêng, nước có ánh sáng thấp sẽ có được xu hướng dịch chuyển xuống tấm phẳng để được làm nóng. Quy trình này ra mắt liên tục cho đến khi ánh nắng mặt trời nước vào bình chứa bằng nước trong tấm phẳng.

Ưu điểm: 

Thoải mái lắp ráp ở bất kể vị trí vì thiết kế bóc rời thân tấm thu nhiệt cùng bình bảo ôn, ngay cả những gia đình có mái nhà nghiêng, không bằng phẳng. Bình an và gần gũi với môi trường. Độ bền cao do gồm kính kháng va đập, buộc phải nhiều bên sản xuất chuẩn bị tăng thời gian bh của sản phẩm lên 10 năm thay bởi vì 5 năm như những dòng vật dụng dạng ống trước đây. Hiệu suất làm cho nóng cao, lên đến mức 90 độ C, cao hơn nữa mức 70 độ C so với cái bình năng lượng mặt trời cũ. 

Nhược điểm:

Giá thành cao, xê dịch khoảng từ 60 - 100 triệu đồng. Thêm nữa, máy này không thể vận động khi mất điện. Lượng nhiệt thoát ra phía bên ngoài môi ngôi trường khá phệ dẫn mang đến hiệu suất hoạt động kém, tiêu tốn điện năng. 

*

Thái dương năng tấm phẳng vận động dựa trên nguyên lý hấp thụ nhiệt

Lợi ích khi gắn thái dương năng

Dù đã dùng thành phầm nhưng các bạn đã đích thực hiểu không còn về tiện ích mà nó mang lại chưa? Bạn chắc chắn sẽ bất thần với 6 công dụng to phệ của thái dương năng mà chúng tôi chỉ ra bên dưới đây.

Dung tích lớn

Thông thường, lắp thêm nước nóng tích điện mặt trời bao gồm dung tích lớn, xê dịch từ 140 - 400 lít, đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện nước của tổng thể thành viên trong gia đình. Với khoảng không này, bạn thoải mái và dễ chịu tích trữ nước rét sử dụng thời gian dài mà không lo lắng bị cách biệt trong quá trình sử dụng. 

Tiết kiệm điện năng

Tuy bình nước nóng tích điện mặt trời có ngân sách chi tiêu cao hơn những loại máy có tác dụng nóng khác tuy nhiên với cơ chế sử dụng ánh nắng mặt trời tự nhiên để làm nóng, tiết kiệm điện hiệu quả, giảm túi tiền tiền điện mỗi tháng cùng góp phần đảm bảo an toàn môi trường. 

An toàn, thân thiện

Máy nước nóng tích điện mặt trời đất nước được sản phẩm công nghệ tấm phẳng được bảo đảm an toàn bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao, hiệu quả làm nóng nước rất tốt. 

Ngoài ra, ống dung nạp nhiệt được thiết kế kín, giảm bớt tối đa tình trạng bám cặn bẩn, rong rêu trong trái tim ống, đảm bảo đảm sinh, bình an cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các linh phụ kiện khác trong máy sử dụng những hóa học liệu chắc chắn như inox nguyên khối, thép,....chống gỉ và chịu đựng được mọi ảnh hưởng tác động của thời tiết. Đảm bảo bền vững và bình yên cho bạn dùng không trở nên điện giật, nổ và cháy xảy ra trong quá trình sử dụng.

Bình nước nóng tích điện mặt trời cực kỳ thân thiện với môi trường thiên nhiên bởi sử dụng các làm từ chất liệu bền bỉ, an toàn. Trong tương lai, sản phẩm công nghệ này vẫn trở thành xu hướng của lối sống hiện tại đại, tiến bộ khi tận dụng tối đa được năng lượng dồi dào từ tự nhiên mà không đào thải ra ngẫu nhiên chất thải nào. Giảm bớt tối đa thực hiện điện, khí đốt, góp phần đảm bảo an toàn môi trường. 

Độ bền cao

Máy nước nóng tích điện mặt trời sử dụng cấu tạo từ chất có độ bền cao. Tinh giảm được phần đông hư hỏng, oxi hoá, giảm được túi tiền sửa chữa, có đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất nhất.

*

Lợi ích khi lắp đặt thái dương năng tô Hà

Sử dụng cả lúc mất điện 

Một điểm mạnh vượt trội của máy là rất có thể sử dụng trong cả khi mất điện dựa vào tính năng làm nóng nước liên tục vào ban ngày. Sản xuất đó, bình bảo ôn trữ nước nóng lên tới hơn 72h, giao hàng nhu cầu sử dụng trong cả mùa đông lẫn mùa hè, kể cả khi trời mưa giỏi nắng yếu. 

Ứng dụng rộng thoải mái trong đời sống

Máy nước nóng tích điện mặt trời ko chỉ có mặt trong những hộ gia đình mà còn trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp,...nhờ vào khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, hạn chế chi phí sửa chữa. Đem lại app tuyệt vời, giúp cuộc sống đời thường trở nên đối kháng giản, dễ ợt hơn.

Cách chọn dung tích bình năng lượng phương diện trời

Lựa chọn địa điểm máy nóng lạnh tích điện mặt trời phù hợp không chỉ giúp lắp thêm hoạt động bền bỉ mà còn hỗ trợ tiết kiệm thời gian, ngân sách tiền năng lượng điện hàng tháng. 

Dựa vào dung tích

Chọn không gian bình nước nóng tích điện mặt trời rất quan trọng bởi tác động trực sau đó quá trình sử dụng và cuộc sống thường ngày sinh hoạt của người dân. Theo đó, chúng tôi chỉ bạn cách chọn khoảng không gian máy nóng lạnh tích điện mặt trời như sau: 

Máy nước nóng rét mướt 100l

Máy nước nóng 100l sử dụng khi bạn sống 1 mình hoặc mái ấm gia đình chỉ gồm từ 2-3 thành viên, hoặc đông hơn nhưng nhu cầu sử dụng ko cao, không thường xuyên xuyên. Cũng hoàn toàn có thể sử dụng mang lại các khoanh vùng homestay nhỏ, ít người. 

*

Cách chọn thái dương năng theo bề mặt và số tín đồ sử dụng

Máy nước nóng giá buốt 150l

Dung tích này cân xứng với gia đình có 3-4 người, thường gọi là gia đình nhỏ hoặc mái ấm gia đình hạt nhân. Đây cũng là mái ấm gia đình kiểu mẫu mã mà mọi người đang nỗ lực hướng tới, chiếm đa số cơ cấu dân số, nhằm bảo vệ khả năng nuôi dưỡng của phụ huynh đối với bé cái. 

Cũng vị thế, vật dụng nước rét với dung tích 140l-160l được chọn sở hữu với tần suất cao. Sản phẩm giúp hỗ trợ đủ lượng nước phải thiết, tiêu giảm tối đa triệu chứng thiếu nước. Nếu muốn sử dụng thoải mái hơn, bạn cũng có thể lựa chọn bình nước nóng có dung tích béo hơn. 

Máy nước nóng giá buốt 200-300l

Máy nước lạnh lạnh diện tích từ 200l - 300l là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những hộ gia đình từ 4 -5 thành viên. Lượng nước này đáp ứng nhu cầu nhu cầu cần thiết sử dụng mục tiêu sinh hoạt sản phẩm ngày. 

Dung tích 300l sử dụng phổ biến cho những gia đình cho những thế hệ ngơi nghỉ hoặc các cơ sở sale quy mô nhỏ. 

Máy nước nóng lạnh địa điểm lớn

Máy nước nóng giá công nghiệp thường xuyên là tự 500l trở lên, phù hợp sử dụng mang đến những mái ấm gia đình có trên 10 người, những cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Với thiết bị không gian lớn, bạn trọn vẹn không phải lo lắng về giá thành sử dụng điện năng. Bên cạnh ra, còn có máy nước nóng mặt trời địa điểm 1000l cực đại dành cho những khách hàng mong muốn sử dụng nước rét cao.

Có thể thấy, có phong phú và đa dạng dung tích vật dụng nóng lạnh cho những người dùng lựa chọn. Mặc dù nhiên, chú ý vào thống kê thông thường tại những đại lý phân phối, thể tích từ 160l-300l được ưu tiên sử dụng nhiều hơn thế cả. 

Dựa vào địa điểm lắp đặt

Diện tích cùng vị trí lắp đặt rất đặc biệt quan trọng để đưa ra đưa ra quyết định chọn thiết lập máy nước nóng thể tích nào cho phù hợp. Với số đông nơi có diện tích s rộng rãi, địa hình bằng phẳng, bạn có thể lựa chọn máy nước nóng tích điện mặt trời khoảng trống lớn nhỏ tuổi tùy ý, dựa vào vào nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, sinh sống những quanh vùng có địa hình không phẳng phiu hay diện tích nhỏ, bạn nên ưu tiên sử dụng bình có dung tích nhỏ, nhưng mà vẫn đầy đủ để bảo đảm an toàn khả năng chào đón ánh nắng, đưa hoá năng lượng và duy trì nhiệt tốt để cung cấp nước nghỉ ngơi ổn định. 

Trước khi lựa chọn mua, các mái ấm gia đình cũng nên điều tra xem vị trí lắp ráp có tiếp xúc tia nắng tốt không, có bị đậy khuất không. Nếu vị trí đó có ánh nắng yếu, bạn nên xem xét lắp để thêm bộ chuyển hóa nhiệt độ để hỗ trợ và lựa chọn bồn dung tích bé dại để thu nhỏ dại diện tích tiếp xúc, rút ngắn thời hạn hấp thụ nhiệt. Hướng kêt nạp nhiệt năng lý tưởng nhất là hướng chính phái nam hoặc hướng phía nam chếch tây 10 độ. 

Giá lắp thêm nước nóng tích điện mặt trời

Giá máy năng lượng mặt trời cẳng chân không

Tên sản phẩm Dung tích Giá bán
Máy tích điện mặt trời sơn hà Silver 58 - 140L140LXem bỏ ra tiết 
Máy tích điện mặt trời Eco Plus 200L200LXem đưa ra tiết 
Máy năng lượng mặt trời Titan 316 320L320LXem bỏ ra tiết 
Máy tích điện mặt trời đất nước Gold F58 - 140L140LXem chi tiết 

Giá máy năng lượng mặt trời ống dầu

Tên sản phẩm Dung tích Giá bán 
Máy tích điện mặt trời đất nước 280 Eco 280L Xem chi tiết 
Máy năng lượng mặt trời Titan 316 320L320LXem đưa ra tiết 
Máy tích điện mặt trời Eco Plus 200L 200LXem bỏ ra tiết 
Máy tích điện mặt trời Eco Plus 180L180LXem chi tiết 
Máy năng lượng mặt trời Eco Plus 160L160LXem bỏ ra tiết 

Giá máy năng lượng mặt trời tấm phẳng

Tên sản phẩm Dung tích Giá bán 
Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng Flat Gold 150LXem chi tiết 
Máy tích điện mặt trời tấm phẳng Balcony 150LXem đưa ra tiết 
Máy năng lượng mặt trời tấm phẳng Flat Gold chịu áp 300LXem đưa ra tiết 
Máy tích điện mặt trời công nghiệp tấm phẳng3000LXem đưa ra tiết 

Địa chỉ mua bình nóng lạnh tích điện mặt trời

Tuy nhiên, trước lúc đưa ra quyết định mua thứ nước nóng lạnh các bạn cần xem xét các điều kiện quan trọng để lắp đặt máy nước nóng tích điện mặt trời. Né tình trạng cài đặt về không tồn tại vị trí thêm đặt phù hợp gây lãng phí.

Nhà xây mới: xây cất một đường nước tổng cho cả tòa nhà để mang nước lạnh tới các thiết bị nước vào gia đình. Nhà cũ, nhà thay thế ( đã gồm bình lạnh lạnh áp dụng điện): chỉ quan trọng kế thêm một con đường nước đầu nối với nguồn vào của bình lạnh lạnh.Nguồn nước cấp vào trong bình phải là nguồn nước có áp lực đều đặn với ổn định.Bồn chứa nước phải được đặt cao hơn máy nước nóng tích điện mặt trời để sản xuất lực chảy. Nước yếu thì bắt buộc lắp thêm bình điều áp
Những vị trí lắp đặt không dễ dàng như gia nuốm thêm form chân fe hàn bắt chặt, chắc hẳn rằng giữa chắn vật dụng của bình Thái dương năng cùng với mái nghiêng hoặc mái tôn. Phần đế để bình Thái Dương Năng đề xuất nằm cùng bề mặt phẳng cố gắng định, không có điểm trũng sinh sống giữa. Để an toàn, các bạn nên xem thêm cách xuất bản đế để bình Thái dương năng để đảm bảo an toàn. Khi thêm bình Thái dương năng cần tránh các vị trí rất có thể gây nguy hại như: mặt đường điện, cây, gần kề mép tường, liền kề ổ điện,....

*

Sonha.net.vn địa điểm mua thái dương năng sơn Hà chủ yếu hãng

Trên đó là tất cả những thông tin bạn nên biết về máy nước nóng năng lượng mặt trời, ưu, nhược điểm của từng loại và kinh nghiệm tay nghề chọn mua. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn lựa được bình nóng lạnh tích điện mặt trời cân xứng với mái ấm gia đình mình nhé. 

Thái Dương Năng sơn hà GOLD 160L-58

Thông tin cơ bạn dạng máy nước nóng tích điện mặt trời tổ quốc 160L Gold..

-32% 9.860.000 đ 6.750.000 đ


*

Thái Dương Năng giang sơn ECO 120L-58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà 120L Eco..

-31% 6.830.000 đ 4.700.000 đ


*

Bình Nước rét Thái Dương Năng đất nước ECO 200L-58

Thông tin cơ bản máy nước nóng tích điện mặt trời giang san 200L Eco..

-35% 11.600.000 đ 7.500.000 đ


*

Thái Dương Năng tổ quốc GOLD 140L-58

Thông tin cơ bản máy nước nóng tích điện mặt trời giang san 140L Gold..

-32% 8.840.000 đ 6.050.000 đ


*

Thái Dương Năng sơn Hà GOLD 180L-58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng tích điện mặt trời đất nước 180L Gold..

-35% 11.530.000 đ 7.450.000 đ


*

đồ vật Nước lạnh Thái Dương Năng đất nước ECO 180L-58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà 180L Eco..

-36% 9.830.000 đ 6.280.000 đ


Thái Dương Năng sơn hà ECO 140L-58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời đất nước 140L Eco..

Xem thêm: New Microsoft Surface Laptop 3 13, Microsoft Surface Laptop 3 13

-31% 7.570.000 đ 5.210.000 đ


thứ Nước Nóng năng lượng Mặt Trời đất nước TITAN Gold 200L-58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà 200L Titan..

-35% 14.700.000 đ 9.550.000 đ


Thái Dương Năng đánh Hà ECO 160L-58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà 160L Eco..

-31% 8.400.000 đ 5.790.000 đ


sản phẩm Nước lạnh Thái Dương Năng giang sơn TITAN Gold 180L-58

Thông tin cơ bạn dạng máy nước nóng năng lượng mặt trời tổ quốc 180L Titan..

-35% 13.760.000 đ 8.910.000 đ


Thái Dương Năng giang san 300L-58 Gold

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời giang sơn 300L Gold..

-39% 19.200.000 đ 11.630.000 đ


Thái Dương Năng sơn Hà GOLD 240L-58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời tổ quốc 240L Gold..

-35% 14.800.000 đ 9.620.000 đ


Thái Dương Năng đánh Hà GOLD 200L-58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời giang sơn 200L Gold..

-35% 13.160.000 đ 8.500.000 đ


Thái Dương Năng sơn hà TITAN Ống Dầu 180L Ø58

Thông tin cơ bạn dạng máy nước nóng năng lượng mặt trời đất nước 180L Titan ống ..

-35% 14.600.000 đ 9.490.000 đ


trang bị Nước rét Thái Dương Năng giang sơn ECO 240L-58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng tích điện mặt trời giang san 240L Eco..

-35% 13.100.000 đ 8.460.000 đ


Thái Dương Năng giang sơn TITAN Gold 320L Ø58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng tích điện mặt trời sơn hà 320L Titan..

-38% 22.300.000 đ 13.730.000 đ


thiết bị Nước Nóng năng lượng Mặt Trời đất nước ECO 280L-58

Thông tin cơ bản máy nước nóng năng lượng mặt trời giang san 280L Eco..

-37% 16.350.000 đ 10.230.000 đ


Thái Dương Năng giang sơn TITAN Ống Dầu 200L Ø58

Thông tin cơ bạn dạng máy nước nóng tích điện mặt trời tổ quốc 200L Titan Gold..

-35% 15.360.000 đ 10.010.000 đ


Thái Dương Năng giang sơn TITAN Ống Dầu 320L Ø58

Thông tin cơ bản máy nước nóng tích điện mặt trời đất nước 320L Titan Gold..

-38% 24.400.000 đ 15.150.000 đ


Thái Dương Năng sơn hà GOLD Nano 180L Ø58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời đất nước 180L Gold Nano..

-36% 12.460.000 đ 8.020.000 đ


Thái Dương Năng đất nước GOLD Nano 160L Ø58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời giang san 160L Gold Nano..

-31% 10.860.000 đ 7.440.000 đ


Thái Dương Năng tổ quốc GOLD Nano 200L Ø58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng tích điện mặt trời tổ quốc 200L Gold Nano..

-35% 14.960.000 đ 9.730.000 đ


Thái Dương Năng giang sơn 150L Tấm Phẳng

Thông tin sản phẩm công nghệ thái dương năng đất nước 150L tấm phẳng
Loại máy..

-31% 24.600.000 đ 16.950.000 đ


Thái Dương Năng tổ quốc 300L Tấm Phẳng

Thông tin thứ thái dương năng giang san 300L tấm phẳng
Loại máy..

-32% 39.400.000 đ 26.820.000 đ


Thái Dương Năng đánh Hà TITAN Gold 260L-58

Thông tin cơ bạn dạng máy nước nóng năng lượng mặt trời giang san 260L Titan..

-37% 19.300.000 đ 12.140.000 đ


Thái Dương Năng giang sơn GOLD 120L-58

Thông tin cơ bản máy nước nóng năng lượng mặt trời giang sơn 120L Gold..

-31% 7.910.000 đ 5.450.000 đ


Thái Dương Năng giang san TITAN Ống Dầu 260L Ø58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng tích điện mặt trời giang sơn 260L Titan Gold..

-37% 20.400.000 đ 12.890.000 đ


Thái Dương Năng đất nước GOLD Nano 240L Ø58

Thông tin cơ bản máy nước nóng năng lượng mặt trời đất nước 240L Gold Nano..

-35% 16.760.000 đ 10.960.000 đ


Thái Dương Năng tổ quốc GOLD Nano 220L Ø58

Thông tin cơ bản máy nước nóng năng lượng mặt trời giang san 200L Gold Nano..

-35% 16.060.000 đ 10.480.000 đ


Thái Dương Năng sơn hà TITAN Ống Dầu 220L Ø58

Thông tin cơ phiên bản máy nước nóng năng lượng mặt trời giang san 220L Titan Gold..

-35% 18.060.000 đ 11.750.000 đ


Thái Dương Năng tổ quốc TITAN 220L Gold Ø58

Thông tin cơ bản máy nước nóng năng lượng mặt trời đất nước 220L Titan..

-35% 17.160.000 đ 11.140.000 đ


Giới thiệu bình máy tích điện mặt trời sơn Hà

Máy nước nóng tích điện mặt trời
Sơn Hàrấtlinh hoạt hơn, dễ xây đắp hơn và đem về nhiều thuận tiện trong việc dịch chuyển ở trên mặt đất cũng như trên cao, trong toàn bộ các trường hợp kiến tạo từ nhà dân đến những nhà cao tầng.Sử dụng thành phầm bình nước rét năng lương mặt trời Thái Dương Năng đánh Hàlà một lựa chọn tốt nhất cho các sinh hoạt gia đình đến nhữngcông trình to với giá thành hợp lý duy nhất và tiết kiệm ngân sách điện năng. Có khá đầy đủ giấy tờ CNXX teo CQ đến công trình.

Đại lý Thái Dương Năng giang san ở đâu giá rẻ

memo.edu.vn cung ứng phân phối những loại sản phẩm công nghệ nước nóng tích điện mặt trời sơn Hà, với đủ khoảng không chứa không giống nhau để các bạn lựa chọn.Mạng lưới chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội, bình dương và có thể giao hàng tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp giao sản phẩm miễn giá thành với deals trên 1.500.000đ tại những quận nội thành của thành phố Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, trả Kiếm, nhì Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, mong Giấy, Tây Hồ, Đông Anh, Long Biên, Dĩ An (Bình Dương), các khoanh vùng và tỉnh thành không giống sẽ cung cấp giao hàng tùy vào từng solo hàng.


memo.edu.vn TUẤN ĐỨC CENTER phiên bản đồ

Địa chỉ
: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, p. An Bình, TP. Dĩ An, tỉnh bình dương Thời gian làm cho việc: Từ thứ 2 - vật dụng 6 (7:30 - 18:00); đồ vật 7 (7:30 - 17:00); nhà Nhật (8:00 - 11:00 & 14:00 - 16:30) Có chỗ đậu xe cộ ôtô: 6 xe

memo.edu.vn TUẤN ĐỨC GÒ VẤP bạn dạng đồ

Địa chỉ: 467/8 Tân Sơn, P.12, Q. Lô Vấp, thành phố hồ chí minh (đối diện Golf Tân đánh Nhất) Thời gian làm cho việc: Từ thứ 2 - máy 7 (7:30 - 17:00); chủ Nhật (8:00 - 11:00 và 14:00 - 16:30) Có chỗ đậu xe ôtô: 2 xe cộ

memo.edu.vn TUẤN ĐỨC HÀ NỘI bạn dạng đồ

Showroom: DVTM-1 Tòa nhà MHDI, 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Văn phòng: Số 9, Ngõ 2, Tổ 25, TT. Đông Anh, H. Đông Anh, TP. Hà nội thủ đô Thời gian làm việc: Từ thứ hai - sản phẩm 7 (7:30 - 17:00); chủ Nhật (9:00 – 15:00) Có vị trí đậu xe cộ ôtô

memo.edu.vn TUẤN ĐỨC QUẬN 7 phiên bản đồ

Địa chỉ: 142 gò Ô Môi, p. Phú Thuận, Q7, thành phố hồ chí minh Thời gian làm cho việc:Từ thứ 2 - sản phẩm 7 (7:30 - 17:00); công ty Nhật (8:00 - 11:00 & 14:00 - 16:30) Có khu vực đậu xe pháo ôtô: 1 xe cộ