•Phương pháp chống gỉ sét mang lại bánh xe đẩy càng thép / đánh giá top 3 xe pháo đẩy hàng chất lượng đáng tải nhất hiện thời / Ứng dụng bánh xe pháo đẩy cố định và thắt chặt và bánh xe chuyển phiên 360 độ / các loại nhựa như thế nào được áp dụng để thêm vào bánh xe cộ đẩy hàng / Làm núm nào để lựa chọn được bánh xe cộ đẩy hàng phù hợp? / Bánh xe pháo đẩy hàng làm cho từ cấu tạo từ chất gì? các loại nào tốt nhất? / hướng dẫn chi tiết cách cố gắng thế, lắp ráp bánh xe pháo đẩy sản phẩm / Những lý do nên sử dụng bánh xe đẩy hàng cao su chịu lực / phương pháp lắp bánh xe đẩy hàng mang lại xe đẩy đúng cách
Nội dung chính của nội dung bài viết
<Ẩn>
1.Những ưu thế vượt trội của bánh xe luân chuyển 360 độ
1.1.Khả năng điều hướng linh hoạt
1.2.Khả năng chịu lực tốt
1.3.Có khóa đảm bảo bình yên cao
2.Cách lựa chọn bánh xe cộ đẩy luân phiên 360 độ
2.1.Dựa vào tải trọng bánh xe cộ
2.2.Dựa vào đường kính bánh xe
2.3.Dựa vào làm từ chất liệu bánh xe
2.4.Dựa vào môi trường thao tác
3.Những các loại bánh xe pháo đẩy xoay cực tốt thị trường bây chừ
3.1.Bánh xe pháo đẩy Prestar NB101 luân chuyển
3.2.Bánh xe độ chịu nhiệt Phenolic 491XHQ100P45 luân chuyển
3.3.Bánh xe pháo Nylon Footmaster GLH-60-ASF-NYQ luân phiên
3.4.Bánh xe cao su thiên nhiên DPL100 luân chuyển
4.Địa chỉ hỗ trợ bánh xe đẩy luân chuyển 360 độ chất lượng
1.Những ưu thế vượt trội của bánh xe chuyển phiên 360 độ
1.1.Khả năng điều phối linh hoạt
1.2.Khả năng chịu lực tốt
1.3.Có khóa đảm bảo an toàn cao
2.Cách chọn bánh xe cộ đẩy luân phiên 360 độ
2.1.Dựa vào tải trọng bánh xe pháo
2.2.Dựa vào 2 lần bán kính bánh xe cộ
2.3.Dựa vào gia công bằng chất liệu bánh xe
2.4.Dựa vào môi trường thao tác
3.Những loại bánh xe cộ đẩy xoay tốt nhất thị trường bây giờ
3.1.Bánh xe cộ đẩy Prestar NB101 luân chuyển
3.2.Bánh xe độ chịu nhiệt Phenolic 491XHQ100P45 luân chuyển
3.3.Bánh xe Nylon Footmaster GLH-60-ASF-NYQ luân phiên
3.4.Bánh xe cao su DPL100 xoay
4.Địa chỉ hỗ trợ bánh xe cộ đẩy xoay 360 độ chất lượng

Những loại xe đẩy sản phẩm được lắp thêm bánh xe luân phiên 360 độ sẽ có tác dụng điều phía linh hoạt. Dựa vào đó, tín đồ dùng rất có thể rẽ trái/phải dễ ợt theo ý muốn. Vậy bánh xe luân chuyển 360 độ có ưu thế gì? phương pháp chọn mua ra sao? cùng Maxbuy tò mò trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bánh xe xoay 360 độ

Những ưu thế vượt trội của bánh xe luân phiên 360 độ

So cùng với bánh xe thắt chặt và cố định thì bánh xe xoay 360 độ mua rất nhiều ưu thế vượt trội. Rất có thể kể mang lại như:

Khả năng điều phối linh hoạt

Nếu như bánh xe cố định chỉ có thể tiến về trước hoặc lùi trong tương lai thì bánh xe xoay 360 độ có thể xoay phần đông hướng. Chúng ta có thể sử dụng thuận lợi trên những địa hình, của cả nơi gồ ghề hoặc đều vị trí nhỏ dại hẹp. Nếu lắp 2 bánh xoay sinh hoạt phía trước, xe được sử dụng dưới dạng đẩy. Còn giả dụ 2 bánh xoay sinh sống phía sau sẽ sử dụng được dưới dạng kéo.

*

Khả năng chịu lực tốt

Cũng y hệt như bánh xe thay định, bánh xe pháo đẩy chuyển phiên 360 độ được chế tạo từ nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau, chịu được mức sở hữu trọng không giống nhau. Gồm có dòng bánh xoay tất cả tải trọng chỉ 30-45kg nhưng cũng đều có những sản phẩm chịu lực cực tốt, lên tới mức 500-1000kg.

Có khóa đảm bảo bình an cao

Bánh xe chuyển phiên 360 độ hay được máy thêm chốt khóa. Thành phần này có phong cách thiết kế để đóng/mở thuận tiện chỉ cùng với một thao tác làm việc gạt/ đóng khóa, ai cũng dùng được. Bánh xe được gắn chặt với form thép với ổ bi xoay. Nhờ kia bánh vừa có chức năng chịu lực tốt, vừa chống trượt trượt, kết phù hợp với khóa giúp xe đẩy cố định và thắt chặt được một chỗ kể cả trên đa số địa hình dốc, không bởi phẳng.

*

Cách lựa chọn bánh xe pháo đẩy chuyển phiên 360 độ

Để chọn cài bánh xe đẩy chuyển phiên 360 độ, chúng ta dựa trên một trong những tiêu chí sau:

Dựa vào cài trọng bánh xe

Có tương đối nhiều loại tải trọng của bánh xe cộ đẩy xoay 360 độ. Loại nhỏ tuổi có tài năng chịu được khoảng tầm 50-150kg, loại trung bình tự 150-300kg, loại tải trọng lớn hoàn toàn có thể lên cho 1000kg. Bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều loại bánh xe cân xứng với nhu cầu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của mình.

*

Dựa vào 2 lần bán kính bánh xe

Đường kính bánh xe pháo đẩy luân chuyển 360 độ phổ biến hoàn toàn có thể kế cho như 75mm, 80mm, 100mm, 125mm… Tùy vào mẫu xe đẩy tương tự như tải trọng của xe đấy chúng ta cũng có thể chọn mua bánh xe cộ có 2 lần bán kính phù hợp.

Dựa vào chất liệu bánh xe 

Cũng như bánh xe vắt định, bánh xe xoay 360 độ được gia công từ nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau. Mỗi loại cấu tạo từ chất như vật liệu bằng nhựa PU, cao su, nylon số đông có điểm lưu ý và ưu thế riêng tương xứng với từng điều kiện làm việc. Chẳng hạn như bánh xe cộ bằng cao su sẽ gồm tính chống ồn xuất sắc hơn, không chế tạo tiếng động giận dữ khi xe di chuyển.

*

Dựa vào môi trường thiên nhiên làm việc

Một để ý quan trọng nữa là cần xác minh được môi trường thao tác của xe pháo đẩy hàng. Thường xuyên thì những loại bánh đường kính lớn sẽ giúp việc di chuyển ở phần đa quãng đường dài, gồ ghề, hố rãnh dễ dãi và nhanh chóng hơn. Nếu thực hiện xe ở môi trường xung quanh nhiệt độ cao thì nên cần ưu tiên bánh xe đẩy bằng sắt kẽm kim loại hay phenolic chịu nhiệt.
Đây là dòng bánh xe đẩy xoay chuyên chở hàng hóa ở khoảng cách gần với thường được sử dụng trên những loại thiết bị, đồ đạc văn phòng. 
*
100x90
*
100x90
*
100x90
*
100x90
*
100x90
*
100x90
*
100x90
*
100x90
*
100x90
*
100x90

Bánh xe đẩy có 2 loại thông dụng là bánh xe cố định và bánh xe pháo đẩy luân phiên 360 độ. Bánh xe pháo xoay có công dụng giúp bạn điều chỉnh được điều hướng của xe pháo đẩy sản phẩm một cách thuận tiện nhất, giúp cho việc dịch chuyển hàng hóa trên xe đẩy tiện nghi hơn, mau lẹ hơn. Đó cũng đó là lý do bạn nên thực hiện bánh xe luân chuyển 360 độ.

*

Những điểm mạnh vượt trội của bánh xe pháo đẩy luân chuyển 360 độ:

Bánh xe cộ đẩy luân phiên 360 độ có nhiều ưu điểm mạnh hơn so với bánh xe thắt chặt và cố định khung thép thông thường, rất có thể kể đế

Bánh xe có khả năng điều hướng dịch chuyển xe đẩy dễ dàng dàng

Việc dịch chuyển ở những địa hình không bằng phẳng, phần nhiều vị trí hẹp. Các bạn sẽ khó hoàn toàn có thể xoay và xoay đầu xe đẩy dễ dãi với bánh xe cố định. Cơ mà với bánh xe đẩy xoay 360 độ, việc di chuyển xoay và chuyển hướng xe đẩy dễ cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, kể cả có chịu đựng tải số lượng hàng hóa nặng cùng cồng kềnh.

Bánh xe luân phiên 360 độ thông thường có khóa đảm bảo bình yên cao

Với khóa chốt được thiết kế theo phong cách đóng mở dễ ợt chỉ cùng với một thao tác gạt/ đóng khóa mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chúng ta hoàn toàn có thể đảm bảo an ninh cho hàng hóa, người tiêu dùng và những người xung quanh. Bánh xe pháo được đính chặt với form thép cùng ổ bi xoay góp bánh xe cộ vừa có chức năng chịu lực tốt, vừa chống trượt trượt, đồng thời kết phù hợp với khóa bánh xe giúp xe đẩy cố định và thắt chặt được một chỗ kể cả những địa hình dốc, không bởi phẳng.

Bánh xe xoay 360 độ vẫn có khả năng chống chịu được lực tốt như những loại bánh cố kỉnh định.

Xem thêm: Gà nòi đá gà nòi cựa sắt - gà nòi đá cựa sắt 31/1/2021

Với các cấu tạo từ chất bánh xe cộ được cung cấp từ những công ty quốc tế, những loại bánh xe luân phiên 360 độ bao gồm khả năng chịu lực tốt với phần đa tải trọng nhỏ, vừa và kể cả những cài trọng lớn lên đến 1000kg. Vậy nên các bạn vẫn rất có thể yên tâm sử dụng bánh xe xoay 360 độ cho ngẫu nhiên loại sản phẩm & hàng hóa nào cần vận chuyển.

Có thể chọn lọc mua các loại bánh xe luân phiên 360 độ nào?

Lựa chọn tải theo cài trọng bánh xe

Có không hề ít tải trọng của những loại bánh xe pháo đẩy luân phiên 360 độ. Với khả năng chịu lực nhỏ từ 50-150kg, năng lực chịu lực vừa từ bỏ 150-300kg, tới những tải trọng to hơn nữa với siêu chịu đựng lực mang lại tận 1000kg. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hỏi các đại lý để họ có thể tư vấn số tải trọng hợp lý và phải chăng với những sản phẩm & hàng hóa bạn vận chuyển. Một điều dễ nắm bắt là, thiết lập trọng càng cao, thì giá chỉ của bánh xe cũng trở nên cao hơn chút.

Lựa chọn sở hữu bánh xe luân phiên 360 độ theo 2 lần bán kính bánh xe

Đường kính bánh xe pháo đẩy phổ biến rất có thể kế đến như 75mm, 80mm, 100mm,… là những kiểu bánh xe thông dụng mà tín đồ tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn. Tùy vào mẫu xe đẩy các bạn sửa dụng, chúng ta cũng có thể chọn cài bánh xe đẩy luân chuyển 360 độ có 2 lần bán kính phù hợp.

Một chú ý quan trọng nữa là chúng ta cần xác định được môi trường bạn thường xuyên thao tác làm việc với bánh xe pháo đẩy. Hay thì các loại bánh 2 lần bán kính to để giúp việc dịch chuyển ở những quãng mặt đường dài, gồ ghề, hố rãnh thuận lợi và nhanh lẹ hơn nhờ chiều rộng ngang của bánh xe cũng to hơn các một số loại bánh gồm đường kính bé dại hơn. Việc chọn 2 lần bán kính bánh xe phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian khi đi lại hàng hóa.

Tìm tải bánh xe pháo đẩy xoay 360 độ ngơi nghỉ đâu?

Để tuyển lựa được nhà hỗ trợ chính hãng sản xuất cũng là vấn đề mà những người mua sắm băn khoăn. Bạn có thể tìm đến những đại lý thiết yếu hãng có trang web chính thức để xem và biết add đại lý. Hãy chọn mua các thành phầm chính thương hiệu từ các thương hiệu uy tín để có thể bảo vệ cho câu hỏi sử dụng dài lâu cũng như bình yên cho sản phẩm & hàng hóa và người sử dụng.

Một nhắc nhở cho chúng ta có thể tham khảo: Castor &Wheel Việt Nam bây giờ được biết đến là đối kháng vị cung ứng các thành phầm xe đẩy và bánh xe cộ đẩy chính hãng, chúng ta cũng có thể truy cập vào chỗ này để yên tâm mua sắm: Bánh xe luân phiên 360 độ chính hãng cực tốt năm 2022.