Trên thị trường hiện thời nhu cầu về tóc đang cực kỳ lớn. Đồng thời có những quý khách hàng muốn download với con số lớn mà không có người cung cấp. Hiện thời chúng tôi có thu mua những loại tóc fan và bán. Chúng tôi sẵn sàng và đủ khả năng cung cấp cho nhiều công ty đối tác cùng lúc. Khối lượng tùy theo yêu cầu không giới hạn.

Bạn đang xem: Bán tóc bao nhiêu tiền 1 lạng

Các quý khách đến thiết lập tóc những nhất với cửa hàng chúng tôi là các công ty đối tác trong nước và khách đến từ các nhà phân phối tóc Thái Lan, cty tóc Trung Quốc, cty tóc Ấn Độ, tóc châu Âu, Nga…

Chúng tôi cung ứng Tóc nối,tóc thẳng đẹp chi tiêu cực kì cuốn hút , các chúng ta cũng có thể tham khảo , mình tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh về chi phí và unique tóc bảo vệ là tóc thiệt 100%, được tuyển chọn kỹ càng, rõ nguồn gốc, tóc dài, dày, đẹp, mượt không xẩy ra chẻ ngọn sợi tóc dày khỏe,không đuôi chuột, nhuộm choạc thoải mái.

->Cam Kết

*Tóc thật 100% không pha trộn tóc nilon.

*Chưa qua giải pháp xử lý hoá chất.

*Uy tín unique lên hàng đầu, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách đang cần.

->Giá bán buôn tóc

Lưu ý: bảng giá này chưa bao hàm cước vận chuyển

– ví như các bạn mua dưới 2kg tổn phí chuyển phát cấp tốc 85.000vnd, chậm rãi 20.000vnd.

– chúng ta ở tp hà nội nếu dấn trong ngày hôm qua đường ô tô thường là 50.000vnd.

*

– Tóc 40 – 45 centimet : 400.000VND/1lạng

– Tóc 50 – 55 cm : 500.000VND/1lạng ( dài cho ngang sườn lưng )

*

*
– Tóc 60 -65 centimet : 600.000VND/1lạng ( dài đến hông – thắt sườn lưng )

*
*
– 70 -75 cm : 700.000VND/1lạng ( nhiều năm ngang mông):

*
– Tóc 80 -85 centimet : 800.000VND/1lạng ( dài qua mông )

*
*
-Tóc 90cm-1m: 900.000VND/1lang

Giá cả tuỳ nằm trong vào độ dài và tỷ lệ tóc.

*

Tôi đang bắt buộc tìm kiếm quý khách là các đối tác doanh nghiệp trong và bên cạnh nước. Đặc biệt ưu tiên cho những quý khách hàng thường xuyên và sở hữu với số lượng lớn. Với những khách hàng lấy tóc để hỗ trợ cho các công ty, các salon làm tóc tóc nối, tóc dệt, tóc kẹp, tóc uốn, tóc giả làm cho từ tóc thật giá cả tùy theo yêu mong với phân khúc mà các bạn hàng có mà chúng tôi có mẫu tóc và giá cả phù hợp. Vô cùng hân hạnh được hợp tác cùng nhau.

Hãy contact với tôi mua, bán tóc để update giá cả cũng như mẫu mới:

Nguyễn Minh Nhật, thôn Khánh Vân, xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Skype: nhat.nguyen80

Yahoo chat: minhnhat_ts

E-mail: nguyenngonhatminh
gmail.com

*

HAIR FOR SALE. We sell human hair.We sold for Chinese, Indian, Thai …with in large numbers. If you are a business & Please tương tác as if you are buying human hair.

Xem thêm: Mua Kính Lúp Siêu Phóng Đại Của Kính Lúp Theo Mục Đích Sử Dụng

Please tương tác me via my address:

Nguyen Minh Nhat, Khanh Van, Doan Bai, Hiep Hoa, Bac Giang province, Vietnam Phone: +84-974003091

Một ngày làm sao đó bất chợt dưng bạn có nhu cầu thoát ra khỏi võ bọc của cô phái nữ nhu mì trở thành Nữ hoàng đầy đậm chất ngầu và cắt bỏ mái tóc dài ống ả của mình. Thật là lãng phí nếu như khách hàng bỏ bọn chúng đi trong khi Tóc Giả phụ nữ Phương Đông rất bắt buộc thu mua tóc thật với giá cao tại tp Hồ Chí Minh.


Thu tải tóc thật với giá cao

Một ngày làm sao đó bỗng nhiên dưng bạn muốn thoát ra khỏi võ quấn của cô phái nữ nhu mì biến thành Nữ hoàng đầy đậm chất cá tính và cắt quăng quật mái tóc dài ống ả của mình. Thật là lãng phí nếu bạn bỏ chúng đi trong những khi Tóc Giả người vợ Phương Đông rất buộc phải thu download tóc thật với cái giá cao tại tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có mặt trên thị trường tóc thật đã hơn 10 năm, ngoài cung ứng các mẫu tóc giả làm từ tóc thật, tóc mái hói mang đến Nam – Nữ, hỗ trợ tóc nối tự tóc thật, sinh sản mẫu tóc. Tóc Giả nữ Phương Đông còn thu mua những loại tóc thật được giảm trực tiếp từ mái tóc đang sẵn có của khách hàng hàng.

*

Nuôi dưỡng tóc để được thu tải tóc thiệt với giá cao?

Chúng tôi thu download tóc thật buộc phải là tóc tự nhiên và thoải mái chưa qua giải pháp xử lý (còn call là tóc nguyên bản). Vị vậy, trước khi chúng ta có ý định bán tóc, hoặc ao ước nuôi chăm sóc tóc để bán thì các bạn cần chuẩn bị:

Giữ tóc tự nhiên và thoải mái sẽ bán tốt với giá bán đắt hơn so những loại tóc đang được cách xử lý qua hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm. Bởi vì tóc đã xử lý rồi buộc phải bị tổn hại và khôn xiết yếu không khỏe mạnh như tóc từ nhiên.

Không sử dụng máy sấy, máy có tác dụng xoắn, máy có tác dụng thẳng tóc hoặc bất cứ thiết bị gồm nhiệt như thế nào để tạo nên mẫu tóc. Vì sức hot của nhiệt sẽ làm tổn thương hại tóc kiến mang đến giá bán của bạn bị thấp rộng tóc từ bỏ nhiên. Hãy giữ lại tóc tự nhiên và thoải mái ít duy nhất 2 đến 3 tháng với dưỡng tóc bằng dầu gọi không tồn tại chức Sunfat hoặc những dầu dưỡng tóc để các bạn có mái tóc chắc chắn và bán được giá cao.

Uống những nước nhằm cho khung hình khỏe mạnh đồng nghĩa tương quan với việc giúp cho mái tóc các bạn trở nên mạnh bạo không bị xơ, khô. Tránh hút thuốc lá là, do mùi dung dịch lá sẽ phụ thuộc vào tóc của chúng ta làm đến tóc giữ mùi nặng và trong xơ xác.

*

Tóc dài bao nhiêu thì phân phối được?

Chúng tôi thu download tóc thật bao gồm độ dài buổi tối thiểu là 40cm mặc dù nhiên, tóc càng nhiều năm càng bán tốt với giá chỉ cao. Bạn không nên cắt tóc trước tại nhà rồi đêm đến salon tóc để bán, vì tóc cắt trước sẽ bị khô không bóng mượt và có khả năng sẽ bị ép giá. Chúng ta nên đến salon để được giảm tóc vì tại chỗ này có những thợ có tác dụng tóc chuyên nghiệp. Bọn họ biết làm nuốm nào để giảm tóc của doanh nghiệp mà vẫn tạo được kiểu tóc đẹp mắt cho gương mặt của bạn.

Cẩn thận kiêng bị lừa.

Tóc thật là mặt hàng có cực hiếm và được nhiều người săn đón để mua. Chúng ta nên tránh phân phối tóc thẳng trên trang web bằng vẻ ngoài gửi tóc đến cửa hàng rồi sau đó mới dấn tiền. Vì như thế sẽ dễ xảy ra tình trạng “tóc đi tuy nhiên tiền không về” hoặc hóa học tóc sẽ bị tráo đổi, hoặc trọng lượng tóc sẽ bị tính sai,... Cùng nhiều khủng hoảng khác. Nuốm nên, Ban hãy đến siêu thị uy tín nhằm được hỗ trợ tư vấn kỹ về dịch vụ thu thiết lập tóc thật.

Quy trình thu cài tóc thật của Tóc Giả nữ giới Phương Đông.

Khi khách hàng hàng có nhu cầu bán tóc, hãy đến salon làm tóc của shop chúng tôi tại 298 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10HCM. Tại đây sẽ có thợ làm tóc bài bản tư vấn kỹ cho mình về tiến trình thu mua tóc thật như sau:

1: kiểm tra chất tóc với độ nhiều năm của tóc.2: support về độ nhiều năm cần cung cấp của tóc với kiểu tóc sẽ khởi tạo cho khách hàng sau khi tóc được cắt ra.3: làm giá cho khách hàng.4: Tóc sau khi được giảm ra sẽ tiến hành cân lên trước mặt quý khách và khẳng định số tiền tài khách đã nhận được.5: chế tạo ra kiểu tóc mang đến khách.