Dưới phía trên là hình ảnh thực tế, color sắc, giá đề xuất và giá cả thực tế của 4 phiên bản, 10 màu sắc Honda Air Blade 2019.

Bạn đang xem: Air blade 2019 bản cao cấp


4 phiên bản, 10 màu của Air Blade 2019

Ngoài ra, Honda nước ta cũng dứt sản xuất Air Blade màu đá quý đồng nên phiên bản sơn từ bỏ tính chỉ từ duy độc nhất vô nhị màu xám đen. Khóa xuất sắc smartkey vẫn được trang bị trên cả 3 phiên bạn dạng đen mờ, tự tính và cao cấp, nước ngoài trừ bạn dạng tiêu chuẩn. Trái tim của Air Blade 2019 vẫn luôn là khối bộ động cơ 125 cc cho công suất cực lớn 11,26 sức ngựa tại 8.500 vòng/phút, tế bào men xoắn cực đại 11,26 Nm trên 5.000 vòng/phút.

Dưới trên đây là cụ thể 4 phiên bạn dạng của Air Blade 2019.

Air Blade 2019 phiên bản tiêu chuẩn:

Theo quan sát của công ty chúng tôi từ xe bày bán tại đại lý Honda, Air Blade 2019 phiên bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh màu đỏ black trắng là phiên phiên bản được biến hóa nhiều nhất so với phiên bản trước. Cầm cố thể, ở phiên bản tiêu chuẩn chỉnh này vẫn chính là sự phối kết hợp của 2 tone color sơn đen đỏ dẫu vậy các cụ thể sơn đỏ được thực hiện nhiều hơn.

Ở phần đầu xe Air Blade 2019 bạn dạng tiêu chuẩn màu đỏ, các chi tiết được hoán thay đổi màu sắc sơn như mặt nạ được đánh màu đen trong khi những mảng ốp quanh mặt nạ gần như được sơn đỏ. Chắn bùn trước cũng khá được đổi tự màu black sang màu đỏ rất nổi bật hơn.

Tem xe xây dựng dạng tổ ong đan xen những đường nét sắc cạnh kết hợp cả 3 color đen, đỏ, trắng sản xuất sự tương phản.

Hiện nay, Air Blade 2019 phiên bạn dạng tiêu chuẩn đẩy ra thị trường với 4 màu sắc lựa lựa chọn là bội bạc đen trắng, trắng đen đỏ, đỏ đen trắng và xanh black trắng. Xe tất cả giá khuyến nghị không thay đổi so cùng với phiên bản cũ là 38 triệu đồng và vẫn áp dụng chìa khóa thường. Air Blade 2019 tiêu chuẩn đang được xuất kho nhỉnh hơn giá lời khuyên khoảng 500 ngàn đồng tại quần thể vực thủ đô và 200 ngàn đồng tại TP.Hồ Chí Minh.

Air Blade 2019 phiên bản tiêu chuẩn greed color đen trắng
Air Blade 2019 phiên phiên bản tiêu chuẩn màu trắng black đỏ
Air Blade 2019 phiên bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh màu bội bạc đen trắng

Air Blade 2019 phiên bản cao cấp:

Air Blade 2019 thời thượng màu bội nghĩa đen

Trong lúc đó, Air Blade 2019 cao cấp nổi bật với hình ảnh tên xe pháo mạ crôm tại phần thân xe, bao quanh tên xe pháo là mảng lưới laser khác biệt màu trắng nhưng trước đó phần nhiều đường nét này còn khá đơn giản. Phía bên trên yếm xe cũng rất được hãng giữ xây dựng logo hình kim cưng cửng kết hợp hài hòa với hầu như mảng laser sắc cạnh đậm chất thể thao.

Air Blade 2019 cao cấp màu đen bạc
Air Blade 2019 thời thượng màu đỏ bạc đen

Giá khuyến nghị của Air Blade 2019 cao cấp là 40,6 triệu đồng, mặc dù xe đang rất được đại lý bán ra với giá 39,8 triệu đ tại khu vực hà thành và 38,2 triệu đồng tại TP.Hồ Chí Minh, tức là thấp hơn đề xuất từ 800 ngàn đồng - 1,4 triệu đồng.

Air Blade 2019 cao cấp blue color bạc đen

Air Blade 2019 phiên bạn dạng từ tính:

Với Air Blade 2019 từ bỏ tính, xe cộ được tô điểm lại tem mới và họa tiết 3 chiều lập thể sống thân cùng yếm xe, biệu tượng công ty AB ở phương diện nạ được mạ crom màu bạc nhìn rất quý phái và cá tính. Air Blade 2019 phiên phiên bản từ tính bán ra thị trường đã bỏ đi màu đá quý đồng còn sót lại duy duy nhất màu xám đen.

Air Blade 2019 từ bỏ tính màu sắc xám đen.

Giá khuyến cáo của Air Blade 2019 bản từ tính cũng không chuyển đổi so với phiên phiên bản cũ, mức giá khuyến nghị hiện tại là 41,6 triệu đồng. Hiện nay, Air Blade 2019 tự tính đã được bán ra với giá 41 triệu vnd tại khu vực vực hà nội và 40,1 triệu đồng tại TP.Hồ Chí Minh, phải chăng hơn khuyến nghị từ 600 nghìn đồng - 1,5 triệu đồng.

Air Blade 2019 phiên phiên bản đen mờ (phiên phiên bản cao cấp cho đặc biệt):

Ở phiên bản này, tem xe phối kết hợp giữa 2 tông màu chủ đạo là đỏ và đen chứ không thể điểm các cụ thể màu trắng như trên phiên phiên bản cũ. Air Blade 2019 mới tiếp tục được trang bị các tiện ích tiên tiến và phát triển vốn là thế mạnh mẽ giúp mẫu mã xe được khách hàng ưa chấp nhận như khối hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ động cơ tích hợp bộ đề ACG, khối hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, technology giảm thiểu ma liền kề và đốt cháy trả hảo, công nghệ phanh Combi Brake cùng với phanh đĩa nghỉ ngơi phía trước,... Góp xe tiết kiệm nhiên liệu, quản lý êm ái.

Do bình xăng để giữa xe vậy cho nên ngăn cất đồ bên dưới yên hơi rộng có thể chấp nhận được để vừa 1 mũ bảo hiểm cả đầu hoặc 2 mũ nửa đầu và các đồ dùng cá nhân khác.

Air Blade 2019 black mờ

Đáng chú ý, giá xe ở phiên bạn dạng đen mờ này được điều chỉnh khi tăng lên 800 nghìn đồng lên 41,8 triệu đồng. Mặc dù nhiên, mức ngân sách thực tế của xe tại đại lý phân phối đang bán ra khoảng 44,5 triệu vnd tại hà thành và 42,1 triệu đồng tại TP.Hồ Chí Minh, tức là cao hơn khuyến nghị dao đụng từ 300 nghìn đồng - 2,7 triệu đồng, tùy khu vực.

Honda SH 2019 vẫn đội giá chết giả ngưởng sau tết

Sau đầu năm nguyên đán 2019, SH 2019 vẫn nhóm giá chết giả ngưởng tự 9,5 - 24 triệu đồng, tùy phiên bạn dạng và khu vực.

Fast-Klara2.jpg" alt="*"> Ưu với nhược của xe cộ máy điện

Xe sản phẩm công nghệ điện có những điểm mạnh vượt trội về nấc độ thân thiết với môi trường xung quanh và tài năng tiết kiệm nhiên liệu...Tuy nhiên ...

Cách chọn màu xe pháo Honda SH mode 2019 thích hợp mệnh

Honda SH mode 2019 gồm tới 6 màu sắc lựa lựa chọn và từng màu đã hợp phong thủy với mệnh của từng người.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Cổ Tích Hay Nhất, Truyện Cổ Tích

Tháng 2/2019, giá bán xe sản phẩm Honda sút nhẹ

Do khoảng thời điểm đầu tháng trùng dịp Tết nguyên đán phải giá những mẫu xe sản phẩm công nghệ Honda dự kiến sẽ sút nhẹ trong thời điểm tháng 2/2019.

3 mẫu mã xe Honda rớt giá chỉ thảm, nên mua ngay trước tết

Lead, Vision và Winner đã tiếp tục giảm giá, thậm chí còn đã lập đáy new của năm trong thời gian gần đây, vì chưng vậy khách hàng ...

Honda Air Blade 2019 gồm 4 phiên phiên bản là tiêu chuẩn, cao cấp, cao cấp đặc biệt và từ tính với 10 màu không giống nhau, giá thành từ 38 triệu đồng.

Yên xe cộ sử dụng 1 trong hai màu black hoặc xám. Riêng rẽ phiên phiên bản cao cung cấp phần im xe được phối 2 tông màu nền xám và đen dễ thừa nhận biết.
Ngoài ra, Honda cũng xong xuôi sản xuất Air Blade màu đá quý đồng nên bạn dạng sơn từ tính chỉ còn duy tuyệt nhất màu xám đen. Khóa hợp lý smartkey vẫn được thứ trên cả 3 phiên phiên bản đen mờ, tự tính và cao cấp, ngoại trừ phiên bản tiêu chuẩn.

Sức mạnh của Air Blade 2019 tới từ khối động cơ 125cc mang đến công suất cực to 11,26 sức ngựa tại 8.500 vòng/phút, tế bào men xoắn cực to 11,26 Nm trên 5.000 vòng/phút.
Hiện nay, Air Blade 2019 phiên bạn dạng tiêu chuẩn xuất kho thị trường với 4 color lựa chọn là bội nghĩa đen trắng, trắng đen đỏ, đỏ black trắng và xanh đen trắng.

Xe có giá đề xuất không thay đổi so với phiên bản cũ là 38 triệu vnd và vẫn áp dụng chìa khóa thường. Air Blade 2019 tiêu chuẩn đang được đẩy ra nhỉnh rộng giá đề xuất khoảng 500 ngàn vnđ tại khu vực hà nội và 200 nghìn đồng tại TP.Hồ Chí Minh.
Honda Air Blade 2019 cao cấp nổi bật với biểu tượng logo tên xe mạ crôm ở chỗ thân xe, bao bọc tên xe pháo là mảng lưới laser rất dị màu trắng nhưng mà trước đó phần đa đường nét này còn tương đối đơn giản.

Phía trên yếm xe cũng được hãng giữ xây cất logo hình kim cưng cửng kết hợp hài hòa với hầu như mảng laser sắc đẹp cạnh đậm chất thể thao.
Giá khuyến nghị của Air Blade 2019 cao cấp là 40,6 triệu đồng, mặc dù xe đang được đại lý bán đi với giá 39,8 triệu đồng tại khu vực thành phố hà nội và 38,2 triệu đồng tại TP.Hồ Chí Minh, có nghĩa là thấp hơn khuyến cáo từ 800 nghìn đồng - 1,4 triệu đồng.
Với Air Blade 2019 từ bỏ tính, xe cộ được trang trí lại tem bắt đầu và họa tiết 3 chiều lập thể sống thân với yếm xe, logo sản phẩm AB ở phương diện nạ được bọc c-rom màu bạc tình nhìn rất phong cách và cá tính. Air Blade 2019 phiên bạn dạng từ tính đẩy ra thị ngôi trường đã loại bỏ đi màu kim cương đồng còn sót lại duy tốt nhất màu xám đen.
Giá đề xuất của Air Blade 2019 bản từ tính cũng không chuyển đổi so cùng với phiên bản cũ, nút giá khuyến cáo hiện trên là 41,6 triệu đồng. Hiện tại nay, Air Blade 2019 trường đoản cú tính đã được xuất kho với giá 41 triệu đồng tại khu vực vực thủ đô và 40,1 triệu đ tại TP.Hồ Chí Minh, rẻ hơn đề xuất từ 600 ngàn đ - 1,5 triệu đồng.
Ở phiên phiên bản này, tem xe phối kết hợp giữa 2 tông màu chủ đạo là đỏ và black chứ không hề điểm các cụ thể màu white như trên phiên phiên bản cũ.
Air Blade 2019 mới thường xuyên được trang bị phần đông tiện ích tiên tiến và phát triển vốn là thế táo bạo giúp mẫu mã xe được quý khách ưa phù hợp như khối hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hộp động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt rượu cồn cơ tạm thời Idling-Stop, technology giảm thiểu ma liền kề và đốt cháy hoàn hảo, công nghệ phanh Combi Brake với phanh đĩa ở phía trước,... Giúp xe tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu, vận hành êm ái.
Do bình xăng đặt giữa xe vậy cho nên ngăn chứa đồ phía dưới yên khá rộng chất nhận được để vừa 1 mũ bảo đảm cả đầu hoặc 2 nón nửa đầu và nhiều đồ dùng cá nhân khác.
Đáng chú ý, giá bán xe sống phiên bạn dạng đen mờ này được kiểm soát và điều chỉnh khi tạo thêm 800 nghìn đồng lên 41,8 triệu đồng.
Tuy nhiên, mức giá thực tế của xe pháo tại đại lý phân phối đang bán ra khoảng 44,5 triệu vnd tại hà nội thủ đô và 42,1 triệu vnd tại TP.Hồ Chí Minh, tức là cao hơn đề xuất dao cồn từ 300 nghìn đồng - 2,7 triệu đồng, tùy khu vực vực.
tập san Điện tử nhẵn Đá

Tổng biên tập: Nguyễn Tùng Điển

tin tức tòa soạn contact quảng cáo


*

© Chỉ được xây dừng lại thông tin khi tất cả sự gật đầu đồng ý bằng văn bản của tạp chí Điện tử láng đá


Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử nhẵn Đá

Tổng biên tập: Nguyễn Tùng Điển Phó Tổng biên tập: Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn kiên trung Vũ khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa bên Licogi 13Số 164 đường tạ thế Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết liên quan